download Lyrpack2010 1.00

Lyrpack2010

 1.00

Download Lyrpack2010 - Hỗ trợ tìm kiếm lời bài hát

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2013

Lyrpack2010 là một công cụ tìm kiếm lời bài hát chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động một cách tự động trowng khi bạn đang chơi các bản nhạc. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ bạn sử dụng như một chiếc nghe nhạc plug-in trên cá phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay như: Windows Media Player, Winamp, Media Monkey và iTunes.


Lyrpack2010 hỗ trợ bạn tìm kiếm các lời bài hát một cách tự động khi bạn đang chơi chúng mà không hề làm ảnh hưởng đến quá trình chơi nhạc. Phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ định dạng như: Media Player, Winamp, Media Monkey và iTunes. Không những thế bạn có thể sử dụng nó như một chiếc máy nghe nhạc plug-in.

Lyrpack2010 còn hỗ trợ các nhà cung cấp lời bài hát là AZLyrics, MetroLyrics, AbsoluteLyrics và 007Lyrics rất phổ biến hiện nay. Phần mềm nhanh chóng xử lý dữ liệu khi bài hát được phát và gửi yêu cầu đến các nhà cung cấp để lấy lời bài hát nhanh nhất.

Lyrpack2010 hỗ trợ người dùng đăng ký hoạt động, hiển thị thông báo yêu cầu để bạn có thể quản lý nó. Phần mềm có thể sử dụng các cơ sở dữ liệu từ máy nghe nhạc, phương tiện truyền thông do đó mã nguồn của nó rất đa dạng. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới.

Các tính năng chính của Lyrpack2010:

- Tìm lời bài hát một cách tự động khi chơi trong phương tiện truyền thông.
- Sử dụng các dữ liệu lấy từ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp lời bài hát.
- Hỗ trợ người chơi phương tiện truyền thông Windows Media Player, Winamp,..
 Liên kết tải về - [1.93MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lyrpack2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lyrpack2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm