download LyricsGetter 1.4.0

LyricsGetter

 1.4.0

Download LyricsGetter - Tìm kiếm lời bài hát

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

LyricsGetter giúp bạn tìm được mọi lời bài hát theo yêu cầu. Với LyricsGetter bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sĩ, ngoài ra bạn cũng có thể in lời bài hát, hoặc lưu thành file text.

Quảng cáo

Khi nghe nhạc bản cảm thấy thích một hoặc rất nhiều bài hát và muốn tìm hiểu nội dung và lưu giữ lại lời của những bài hát đó thì LyricsGetter sẽ giúp bạn làm việc đó. Công cụ này giúp người sử dụng tìm lời cho bất kỳ bài hát nào.

LyricsGetter rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tên hoặc tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác, cũng không có gì đáng lo ngại trong trường hợp bạn không nhớ LyricsGetter sẽ hiện một danh sách nghệ sĩ gợi ý giúp bạn.

Ngoài ra, LyricsGetter còn có các chức năng đặc biệt khác như tìm kiếm bài hát tại chương trình winamp đang sử dụng để nghe nhạc, tìm cho tập tin mp3 chỉ với vài thao tác kéo thả chuột đơn giản.

Sau khi biết được lời bài hát, bạn có thể in ra giấy hoặc lưu thành file text để sử dụng cho khi cần.
Có thể nói LyricsGetter là một cách nhanh gọn hỗ trợ bạn tìm và lưu lời bài hát mà bạn không phải duyệt qua nhiều trang web khác.

Lợi ích của ứng dụng này là:

- Tìm thấy mọi lời bài hát theo yêu cầu
- Có thể tìm theo tên bài hát, tên nghệ sĩ và các tác phẩm liên quan
- Được gợi ý khi tìm kiếm
- Có thể sao lưu hoặc in ấn
- Giao diện gọn gàng, thân thiện, dễ thao tác, dễ cài đặt các tùy chọn theo ý muốn.Liên kết tải về - [755 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LyricsGetter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lyricsgetter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LyricsGetter 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá