download 1AVMonitor 2.7.3.10

1AVMonitor

 2.7.3.10

Download 1AVMonitor - Giám sát hoạt động máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

1AVMonitor là một giải pháp toàn diện bao gồm dò tìm chuyển động và âm thanh và giám sát tất cả những hỗ trợ bất kỳ nguồn video âm thanh có sẵn trên máy tính của bạn .

Quảng cáo

1AVMonitor hỗ trợ giám sát bất kì nguồn video nào có trên máy tính bao gồm webcam, desktop, microphone, hoặc đường dây điện thoại. Những hoạt động này sẽ được gửi đến một email đăng ký dưới dạng một file nén và bảo mật một cách hoàn toàn tự động.

Bạn có thể chọn để ghi lại video đầy đủ hoặc chỉ có bức ảnh chụp trong khoảng thời gian quy định. Ảnh chụp được lưu vào ổ cứng của bạn và cũng có thể được tải lên một máy chủ FTP hoặc thông qua một tích hợp máy chủ web với một mật khẩu bảo vệ giao diện.

1AVMonitor cung cấp rất nhiều tùy chọn chụp hình và ghi âm, phát sóng trực tiếp video hoặc âm thanh chụp, lưu file và báo cáo theo chu kỳ thời gian và rất nhiều hơn các chế độ tùy chon khác.

Phần mềm này có thể khởi động cùng windows, giám sát một cách rất sát sao hệ thống của bạn mọi lúc mọi nơi. Nó còn có thế hoạt động ẩn và cũng không dễ dàng phát hiện.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều windows thông dụng.

Các tính năng chính của phần mềm 1AVMonitor:


-    Giám sát các nguồn video
-    Dò tìm chuyển động và âm thanh
-    Gửi email báo cáo dưới dạng file nén
-    Phát lại video trực tiếp
-    Chụp ảnh màn hình, webcam
-    Lưu ảnh vào ổ cứng
-    Được phép tải ảnh lên máy chủ
-    Hoạt động ẩn
-    Giám sát mọi lúc mọi nơi
 Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1AVMonitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1avmonitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1AVMonitor 2.7.3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá