download 360 Cleaner 2.51

360 Cleaner

 2.51

Download 360 Cleaner - Dọn rác, tiết kiệm pin và tăng tốc điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2019

360 Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc hệ thống cho điện thoại hệ điều hành Android, bằng cách xóa sạch các tệp tin rác trong bộ nhớ, xóa lịch sử trình duyệt, xóa bộ nhớ cache, giảm nhiệt độ của CPU và tăng tốc cho thiết bị điện thoại của người dùng, 360 Cleaner còn cung cấp nhiều tính năng vô cùng hữu ích để giúp điện thoại của bạn hoạt động tốt hơn, tìm hiểu thêm về những tính năng của ứng dụng qua bài viết sau.


Quảng cáo

360 Cleaner có khả năng quét và dọn rác, ứng dụng xử lý những file rác khỏi bộ nhớ điện thoại để tạo ra dung lượng trống giúp người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn, với khả năng tối ưu hóa pin điện thoại ứng dụng giúp pin của thiết bị được bền hơn, sử dụng lâu hơn và quá trình sạc điện thoại diễn ra nhanh hơn.

360 cleaner

Download 360 Cleaner, Dọn rác, tiết kiệm pin và tăng tốc điện thoại

Chức năng quản lý ứng dụng của 360 Cleaner sẽ phân tích các ứng dụng trong điện thoại, đưa ra thông tin về những ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ của điện thoại từ đó người dùng có thể gỡ cài đặt ứng dụng trực tiếp từ 360 Cleaner, giải phóng dung lượng bộ nhớ.

360 Cleaner dọn dẹp thông minh, tìm kiếm những file trùng lặp để người dùng xóa file trùng lặp, các file rác, lịch sử trình duyệt hoặc một số ứng dụng lỗi thời gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, khả năng làm mát CPU của ứng dụng thực hiện giảm nhiệt độ khi CPU của thiết bị quá nóng, phân tích ứng dụng nào ảnh hưởng làm CPU trở nên nóng và có thể đóng ứng dụng lại ngay lập tức.

Ứng dụng dọn rác 360 Cleaner còn có khả năng bảo mật giúp người dùng bảo vệ tệp tin hình ảnh, video bằng mật khẩu, với ứng dụng dọn rác trên điện thoại người dùng thiết bị điện thoại sẽ đảm bảo được điện thoại của mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, bên cạnh việc tăng tốc cho điện thoại thì máy tính của bạn cũng cần có những phần mềm thực hiện dọn rác máy tính như Ccleaner để tối ưu hiệu suất hoạt động của máy tính, Ccleaner có nhiều chế độ quét rác để lựa chọn, giải phóng đáng kể cho bộ nhớ hệ thống.

Những tính năng chính của 360 Cleaner:

 

- Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

- Xóa file rác

- Gỡ ứng dụng trên điện thoại

- Bảo mật hình ảnh, video


Liên kết tải về - [6.4M]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 360 Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 360 cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá