download CCleaner cho Android Cho Android

CCleaner cho Android

 Cho Android

Download CCleaner cho Android - Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2019

Ứng dụng CCleaner cho Android thực hiện dọn dẹp và tăng tốc điện thoại tối ưu nhất với khả năng tìm kiếm và dọn sạch những file rác trong bộ nhớ cache của điện thoại, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt, xóa file trùng lặp trong bộ nhớ để tạo dung lượng trống cho điện thoại, xóa cài đặt một số ứng dụng trên điện thoại mà bạn không dùng đến, và quan trọng là tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại.


Quảng cáo

Điện thoại của bạn sau một thời gian dài sử dụng nếu không được dọn dẹp file rác trong bộ nhớ sẽ dẫn đến tình trạng bộ nhớ cache đầy, điện thoại sẽ hoạt động chậm lại, do đó để điện thoại luôn trong tình trạng tốt nhất bạn nên cài đặt một ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại, một trong những ứng dụng dọn rác thực hiện tối ưu điện thoại tốt nhất hiện nay đó là CCleaner cho Android.

ccleaner cho android

Download CCleaner cho Android, Dọn dẹp, tăng tốc điện thoại

CCleaner cho Android giải phóng dung lượng trên bộ nhớ điện thoại bằng cách tìm kiếm những file lộn xộn hoặc file trùng lặp trên bộ nhớ để người dùng xóa chúng, xóa file rác trên bộ nhớ, lịch sử trình duyệt, lịch sử ứng dụng và các tệp tin dư thừa.

CCleaner cho Android thực hiện phân tích ứng dụng bằng cách phân tích ứng dụng nào tiêu tốn pin điện thoại, ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng của bộ nhớ, và phát hiện những ứng dụng không dùng đến để có thể gỡ cài đặt các ứng dụng dư thừa, giải phóng dung lượng cho bộ nhớ.

Tính năng tăng tốc điện thoại giúp tối ưu điện thoại, để điện thoại của bạn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, cũng như trên điện thoại máy tính cũng cần dọn dẹp rác để có hiệu suất hoạt động tốt hơn, CCleaner là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Những tính năng chính của CCleaner cho Android:

 

- Dọn rác trên điện thoại

- Tăng tốc điện thoại

- Phân tích ứng dụng

- Gỡ ứng dụng trên điện thoại

- Dễ sử dụng


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CCleaner cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ccleaner cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CCleaner cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Nox Cleaner 3/5 Dọn rác và tăng tốc cho thiết bị Android
  • Finally Clean 3/5 Dọn rác điện thoại, giải phóng bộ nhớ
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá