download 7 PDF Split And Merge 2.3.0.168

7 PDF Split And Merge

 2.3.0.168

Download 7 PDF Split And Merge - Cắt và ghép nối File PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

7 PDF Split And Merge hỗ trợ người dùng cắt và ghéo nối các tập tin PDF, tách những trang không cần thiết ra khỏi tập tin hoặc phân chia trang chẵn lẽ để quản lý. Ưu điểm của ứng dụng này là giữ nguyên nội dung văn bản và các định dạng ảnh trên tài liệu.

Quảng cáo

7 PDF Split And Merge có khả năng tách toàn bộ hoặc một phần các trang trong tập tin PDF, rất hữu ích khi người dùng cần lọc nội dung tài liệu để dễ tìm kiếm cũng như quản lý. Các thông tin về tên, đường dẫn nguồn, số trang, mật khẩu….của các tập tin PDF sẽ được hiển thị cho người dùng theo dõi. Các trang sau khi tách sẽ giữ nguyên nội dung và chất lượng của file gốc.

7 PDF Split And Merge cho phép ghi đè các trang lên tập tin có sẵn, tạo mật khẩu bảo vệ tài liệu. Các tập tin sẽ dược tự động mở sau khi hoàn thành cắt ghép.

Các tính năng chính của 7 PDF Split And Merge:

- Tách các trang tài liệu trong PDF
- Ghi đè các trang lên tập tin PDF có sẵn
- Tự động mở tập tin kết quả sau khi hoàn thành cắt ghép
- Tạo mật khẩu bảo vệ tài liệu
- Hiển thị chi tiết thông tin file trong quá trình táchLiên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 PDF Split And Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 pdf split and merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7 PDF Split And Merge 2.3.0.168


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá