download Flash Player Mobile 1.5

Flash Player Mobile

 1.5
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 346621
  • Size: 1.16 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows Mobile 2003/2003 SE/5.x/6.x

Download Flash Player Mobile - Xem file flash trên điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/01/2018

Flash Player Mobile là chương trình hỗ trợ các tính năng giúp người dùng xem phim ảnh Flash trên điện thoại Pocket PC dễ dàng và chất lượng ổn định.

Quảng cáo

Với tính năng có thể phóng to màn hình từ 100% đến 150% Flash Player Mobile giúp xem rõ nét được những chi tiết nhỏ của phim.


Bên cạnh đó Flash Player Mobile còn giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn khi cung cấp các chế độ khác nhau như: chế độ toàn màn hình hay chế độ phong cảnh với hỗ trợ WM2003. Do đó bạn có thể tùy chọn chế độ theo ý muốn dễ dàng hơn. So với phiên bản Adobe Flash Player trên nền tảng máy tính thì phiên bản dành cho Mobile tuy không phong phú về tính năng nhưng cũng đủ để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.


Flash Player Mobile
Download Flash Player Mobile - Phần mềm Xem file flash trên điện thoại

 


Flash Player Mobile còn hỗ trợ VGA và màn hình ngang Square để người dùng xem phim ảnh Flash được rõ nét với chất lượng hình ảnh cao hơn và không bị giật. Chất lượng hình ảnh là mối quan tâm lớn nhất của người xem phim, do đó với phần mềm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thưởng thức các bộ phim với chất lượng hình ảnh tốt nhất.


Ngoài ra, phiên bản Flash Player Mobile thiết kế lại giao diện người dùng cho WM5/6 để có thể dễ dàng sử dụng hơn và thao tác nhanh gọn hơn.


Một số tính năng chính của Flash Player Mobile:


-    Cung cấp các chế độ toàn màn hình hay chế độ phong cảnh với hỗ trợ WM2003.
-    Hỗ trợ người dùng VGA và màn hình ngang Square để xem phim chất lượng cao.
-    Hỗ trợ chức năng Zoom màn hình từ 100% đến 150%.
Bên cạnh đó, phần mềm Flash Player Mobile còn có tính năng tự tìm kiếm Flash Movies giúp người dùng chủ động trong việc cập nhật những bộ phim có định dạng phù hợp.
Flash Player Mobile là lựa chọn đúng đắn cho những ai có nhu cầu xem Flash Movies trên điện thoại bởi những tính năng nổi bật của nó.
 


Liên kết tải về - [1.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Flash Player Mobile - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Player Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash player mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Player Mobile 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá