download Quick Flash Player 1.3

Quick Flash Player

 1.3
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 235274
  • Size: 2.96 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 3.x/95/NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista

Download Quick Flash Player - Xem, chạy tệp tin flash

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/01/2018

Quick Flash Player là chương trình đem tới cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chơi các tệp tin flash với tốc độ cao và tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Quick Flash Player hỗ trợ người sử dụng chạy các tệp tin Flash trên máy tính bao gồm SWF Flash và định dạng EXE một cách thuận tiện và không có bất kì sự cố hay lỗi nào trong quá trình chơi.

Phần mềm Quick Flash Player cung cấp công cụ cho phép chơi các file SWF tối ưu hơn như: phát, tạm dừng, chuyển tiếp khung hình, di chuyển tệp tin SWF, chế độ toàn màn hình, kiểm soát chất lượng phát lại,… Với các công cụ này bạn có thể tùy ý chơi và thưởng thức các tệp tin SWF với chất lượng cao. Bên cạnh phần mềm xem Flash quen thuộc mang tên Adobe Flash Player thì công cụ nói trên cũng là lựa chọn tốt, tuy nhiên để có nhiều tính năng xử lý file Flash hơn thì Adobe Flash Player sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Quick Flash Player còn hỗ trợ người dùng tính năng quản lý các tệp tin FLash như: thiết lập danh sách chơi, tìm kiếm, lưu file từ một thư mục hay bộ nhớ cache, chuyển đổi tệp tin SWF vào file EXE độc lập… Bạn sẽ thực hiện sắp xếp, thay đổi hay quản lý các tệp tin của mình được hợp lý để có thể truy xuất hay chia sẻ bất kì lúc nào.

Những tính năng chính của phần mềm Quick Flash Player:


-    Hỗ trợ chơi các tệp tin Flash gồm cả SWF và EXE.
-    Công cụ chơi SWF tối ưu như: phát, tạm dừng, chuyển tiếp khung hình, chế độ chơi toàn màn hình, kiểm soát chất lượng phát lại…
-    Tính năng quản lý tệp tin hiệu quả: thiết lập danh sách chơi, tìm kiếm, lưu file…
 Liên kết tải về - [2.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Flash Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick flash player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Flash Player 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá