download Absolute MP3 Splitter Converter 3.5.0

Absolute MP3 Splitter Converter

 3.5.0

Download Absolute MP3 Splitter Converter - Cắt ghép, đổi đuôi Mp3

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/01/2015

Absolute MP3 Splitter Converter cho phép người dùng dễ dàng thay đổi định dạng của các file audio, người dùng có thể nghe file, thực hiện tinh chỉnh chất lượng, cắt, ghép file audio một cách dễ dàng và đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Absolute MP3 Splitter Converter cung cấp chức năng cắt, nối các tập tin âm thanh trong máy tính. Người sử dụng có thể chia các tập tin audio thành các tập tin nhỏ hơn. Phần mềm hỗ trợ hai chức năng cắt tập tin đó là cắt theo số lượng tập tin kết quả và cắt theo thời gian. Người dùng cũng có thể nối nhiều tập tin thành một tập tin lớn.


Absolute MP3 Splitter Converter còn có thể chuyển đổi định dạng cho các tập tin âm thanh trong máy tính. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin âm thanh như: MP3, WMA, WAV, OGG…


Người dùng có thể tạo danh sách tập tin cần xử lý bằng công cụ duyệt tập tin. Các tập tin cùng với thông tin cơ bản của chúng như: tên, thư mục nguồn, dung lượng… sẽ được hiện thị trong giao diện chính của chương trình.


Đặc biệt, Với Absolute MP3 Splitter Converter người dùng còn cho phép người dùng thiết lập các thông số kỹ thuật của tập tin kết quả như: chất lượng, định dạng, bitrate, kênh, tốc độ… Ngoài ra, phần mềm còn có thể đọc được và hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3 của file nhạc.


Các tính năng chính của phần mềm Absolute MP3 Splitter Converter:


- Cắt, nối các tập tin âm thanh.
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng tập tin.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.
- Chỉnh sửa các thông tin trong thẻ ID3 của phần mềm.Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Absolute MP3 Splitter Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat absolute mp3 splitter converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Absolute MP3 Splitter Converter 3.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá