download Focus Photoeditor 7.0.5

Focus Photoeditor

 7.0.5

Download Focus Photoeditor - Biên tập, chỉnh sửa ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/05/2017

Focus Photoeditor là ứng dụng thông minh cho phép bạn có thể xử lý, biên tập và chỉnh sửa ảnh cực mạnh. Chương trình còn có thể lọa bỏ các lỗi ảnh hay các pixel bị lỗi để ảnh trở nên mịn và đẹp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ mà không làm vỡ ảnh thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Quảng cáo

Focus Photoeditor  là  là một công cụ đóng dấu và thay đổi kích thước ảnh thân thiện và dễ sử dụng. Nó giúp bạn thay đổi kích thước cho một số lượng lớn ảnh chỉ trong một bước để gởi qua thư điện tử, tải lên Web hay chỉ để tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng.

Những điểm mới của Focus Photoeditor 7.0.5:

 Focus Photoeditor  hoạt động với phần lớn định dạng ảnh (bao gồm JPG, BMP, TIFF, GIF, PNG, PCX, TGA...). Chương trình có thể thay đổi kích thước ảnh với chất lượng cao, xô nghiêng, phản chiếu hay xoay chúng mà không làm mất đi chất lượng ảnh. Focus Photoeditor  cung cấp cho người dùng chức năng click chuột một lần để tối ưu hóa mức độ màu sắc hay chuyển đổi ảnh sang gam màu xám, trong khi những dấu ấn bằng văn bản hay ảnh có thể được thêm vào để bảo vệ ảnh.

Chương trình có thể được sử dụng để phóng to những tấm ảnh nhỏ, sử dụng những bộ lọc khác nhau để xem ảnh được tốt hơn trong điều kiện tốt nhất. Rất nhiều máy ảnh có thể được phát hiện và lưu trữ những hướng của nó trên màn ảnh, khi ảnh được chụp. Focus Photoeditor  có thể lấy lại thông tin và sử dụng để xoay ảnh ngay lập tức.

Focus Photoeditor  với giao diện người dùng thân thiện, sẽ giúp công việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên thú vị, dễ dàng và hiệu quả hơn. Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng, không yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Còn chờ gì nữa, hãy để Focus Photoeditor  hỗ trợ công việc của bạn ngay thôi.

Các tính năng của Focus Photoeditor :

- Thay đổi kích thước từng tấm ảnh hay làm việc theo khối chỉ với một bước.
- Thêm vào những công cụ cho dấu ấn văn bản hay hình ảnh.
- Chuyển đổi ảnh sử dụng phần lớn định dạng.
- Tự động xoay ảnh dạng JPEG.
- Xoay ảnh theo khối mà không làm giảm chất lượng.
- Thay đổi kích thước tấm ảnh.
- Chức năng đổi tên cho tập tin ảnh ở chế độ khối.
- Nhanh chóng và dễ sử dụng.
- Ghi đè ảnh với kích thước mà không cần báo trước.
- Tự động lưu những bức ảnh với kích thước mới trong một tập tin khác.
- Tối ưu hóa thang màu hay chuyển đổi sang gam mày xám.
- Hoạt động với hầu hết hệ điều hành thông dụng.
- Nén và thay đổi DPI cho ảnh kết quả.Liên kết tải về - [37.26MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Focus Photoeditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focus photoeditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Focus Photoeditor 7.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá