download Kernel File Shredder 11.04.01

Kernel File Shredder

 11.04.01

Download Kernel File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

Kernel File Shredder là một công cụ tiện ích có thể làm giảm nguy cơ chiếm dụng không gian tài nguyên trên máy bằng cách xóa các file rác, file bỏ đi một cách hoàn toàn. Qua đó, những file bạn không còn dùng đến sẽ vĩnh viến biến mất và không hề ảnh hưởng đến các thông tin khác của bạn.

Quảng cáo

Trong nhiều trường hợp, bạn muốn ngay lập tức tiêu hủy những file không cần thiết hoặc các file mật một cách nhanh chóng và gọn ghẽ. Tuy nhiên, không phải lúc nào những file này cũng hoàn toàn biến mất nhưng Kernel File Shredder sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo đó.
 

Những cải tiến mới của Kernel File Shredder 11.04.01:

- Cải thiện tốc độ xóa file dữ liệu vĩnh viễn

 

Kernel File Shredder  có tính năng độc đáo đó là cho phép bạn chia nhỏ và xóa bỏ file một cách  hoàn toàn. Như vậy, sẽ không có bất cứ một chương trình phục hổi hay các công cụ hỗ trợ nào có thể tìm lại những file đó.

Đặc biệt với những file history, khi bạn không muốn ai có thể tò mò tìm được Kernel File Shredder  cho phép bạn xóa file theo chu kỳ có sẵn. Qua đó, bạn có thể để chương trình hủy tự động theo ngày, tháng, năm trên từng loại file khác nhau.

Kernel File Shredder đặc biệt được thiết kế với cấu hình và chức năng cực kỳ đơn giản. Do đó, bạn có thể tùy chọn file cũng như cách thức xóa file tự động hay bằng tay một cách thuận tiện nhất.

Các tính năng chính của Kernel File Shredder:

-    Cắt nhỏ và xóa bỏ hoàn toàn không để khôi phục lại file đã xóa.
-    Có thể hoạt động trên mọi định dạng file.
-    Cho phép cài đặt lịch xóa file tự động theo nhu cầu.
-    Có cấu hình và tính năng đơn giản, dễ sử dụng.
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kernel File Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kernel file shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kernel File Shredder 11.04.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá