download Adobe Spark Post Cho Android

Adobe Spark Post

 Cho Android

Download Adobe Spark Post - Ứng dụng thiết kế tiện dụng đến từ Adobe

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/06/2019

Adobe Spark Post là cách thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho bất kỳ dịp nào- không cần kỹ năng thiết kế, bắt đầu trong vài giây với các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, người dùng Adobe Spark Post có thể tinh chỉnh để tạo ra mẫu của riêng mình chỉ bằng vài thao tác


Quảng cáo

Download Adobe Spark Post, người dùng có thể tạo một ấn phẩm đồ họa tuyệt vời trong vài giây nhờ các bộ lọc thiết kế như: Biến text và ảnh của bạn thành một tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp chỉ với một lần nhấn. Hoặc thay đổi kích thước thiết kế của bạn ngay lập tức để phù hợp với từng mạng xã hội và hơn thế nữa.

adobe spark post

 

Tải Adobe Spark Post cho Android - Ứng dụng thiết kế đồ họa cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Adobe Spark Post là ứng dụng giúp truyền cảm hứng ở mọi nơi. Bắt đầu sau vài giây với hàng nghìn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Thêm nữa, fonts chữ và hình dạng được chọn lựa bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để phù hợp với mọi dịp, sự kiện. Người dùng có thể truy cập hơn 1 triệu hình anh chất lượng cao miễn phí trực tiếp trong ứng dụng.

adobe spark post 2

Download Adobe Spark Post cho iPhone - Ứng dụng thiết kế tiện dụng đến từ Adobe

Đặc biệt tính năng chia sẻ của Adobe Spark Post cho phép người dùng đồng bộ mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ được sao lưu vào đám mây để bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính và tiếp tục trên thiết bị khác. Lưu thiết kế của bạn hoặc chia sẻ chúng tực tiếp lên Instagram, Facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào khác.

EasyPoser cũng là ứng dụng đồ họa độc đáo dành cho dân mỹ thuật chuyên nghiệp hoặc mới bắt đầu tập vẽ, điểm độc đáo của EasyPoser là cho phép người dùng có thể tạo ra các hình ảnh 3D, quan sát mô hình mình vừa vẽ từ nhiều góc độ khác nhau.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Spark Post được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe spark post là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Spark Post Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá