download AdWareALERT

AdWareALERT

 

Download AdWareALERT - Diệt sypware và malware

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/01/2017

AdWareALERT là một phần mềm bảo vệ máy tính. Phần mềm có thể phát hiện loại bỏ và tiêu diêt spyware và adware khỏi máy tính của bạn.

Quảng cáo

AdWareALERT là một phần mềm miễn phí có giao diện đơn giản với đầy đủ các tính năng để tiêu diệt spyware và adware. Bạn chỉ cần kích hoạt scan now  hệ thống của phần mềm sẽ tự động kích hoạt tất cả các tính năng để bảo vệ máy tính  .

AdWareALERT quét tất cả các thư mục cảnh báo phần mềm độc hại dưới dạng file ẩn ngăn chặ hoạt đọng và xóa bỏ chúng khỏi máy tính của bạn  

AdWareALERT có khả năng khắc phục các lỗi do spyware và adware gây ra,thêm vào các tệp tin bị thiếu hay sửa chữa các tệp tin bị thay đổi.

AdWareALERT sẽ ngăn chặn các quảng cáo tin spam xuất hiên trên các trang web ,hay spyware ẩn nấp sau nhưng tin quảng cáo chờ đời thời cơ xâm nhập vào máy tính của bạn.

AdWareALERT sẽ tự động cập nhật mỗi khi có phiên bản mới giúp máy tính cập nhật spyware và adware mới nhất giúp bảo vệ máy tính tốt nhất.

Các tính năng chính của AdWareALERT

Quét các phân mềm độc hại ẩn và xóa bỏ chúng
Quét loại bỏ tiêu diệt  spyware và adware ngăn không cho xâm nhập vào máy tính.
Sủa chữa các lỗi do spyware và adware gây ra
Ngăn chặn các quảng cáo tin spam trên các webside
 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdWareALERT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adwarealert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá