download KKH Blocker

KKH Blocker

 

Download KKH Blocker - Ngăn chặn mã độc hại cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 15/01/2017

Hằng ngày bạn sử dụng máy tính để truy cập vào vô số các trang web khác nhau. Những nguy cơ tiềm ẩn từ các nguồn Internet luôn đe dọa máy tính của bạn mà bạn không lường trước được. Đó là các trang chứa các mã nguồn độc hại như spyware, virus, sâu máy tính, Trojan… Vì vậy bạn cần một phần mềm bảo vệ hệ thống trước những nguy cơ này. KH Blocker chính là sự lựa chọn cho bạn.

Quảng cáo

KH Blocker cung cấp tính năng tự động cập nhật danh sách các trang web chứa những nội dung độc hại hiện nay một cách đầy đủ nhất. Cơ sở dữ liệu của nó gồm hơn 9.000 website độc hại. Vì thế, khi sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính, độ an toàn của máy tính được đảm bảo tuyệt đối.


Ứng dụng cũng có khả năng ngăn chặn các trang web chứa nhiều banner quảng cáo, các popup, tracking cookie…. Đảm bảo những loại website này sẽ không gây phiền nhiễu đến việc lướt web của bạn.


Các loại virus, phần mềm gián điệp và những phần tử độc hại từ các trang web sẽ được phát hiện và ngăn chặn kịp thời trước khi chúng có thể xâm hại đến máy tính của bạn. KH Blocker sẽ chặn các phần mềm tải về nếu phát hiện chúng có chứa virus hoặc các mã độc từ các trang Rapidshare, MegaUpload, HellShare, HotFile, FileServe, YouSendIt, SendSpace, DepositFiles, Letitbit, MailBigFile, DropSend, Mediamax, LeapFile, zUpload, MyOtherDrive, DivShare hay MediaFire.


Phần mềm có dung lượng vừa phải, giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó là phiên bản được sử dụng miền phí và hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.


Các tính năng chính của phần mềm KH Blocker:


-    Ngăn chặn các phần tử độc hại như virus, Trojan, spyware… xâm hại máy tính của bạn
-    Cập nhật hơn 9000 trang web độc hại để ngăn chặn
-    Chặn các phần mềm tải vể miễn phí nếu phát hiện chứa mã độc trên các trang Rapidshare, MegaUpload, HellShare, HotFile, FileServe, YouSendIt, SendSpace, DepositFiles, Letitbit, MailBigFile, DropSend, Mediamax, LeapFile, zUpload, MyOtherDrive, DivShare hay MediaFire.
-    Phát hiện kịp thời và nhanh chóng trước khi những phần tử này có thể gây hại cho máy tính
-    Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng
-    Hỗ trợ nhiều windows thông dụng
 Liên kết tải về - [903 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KKH Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kkh blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá