download AFix IE Utility 1.0

AFix IE Utility

 1.0

Download AFix IE Utility - Sửa lỗi trình duyệt IE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/01/2014

AFix IE Utility là một phần mềm dùng để khôi phục và sửa chữa internet Explorer khi trình duyệt này không hoạt động, chạy chậm do bị malware tấn công, hoặc lỗi một sốt hiết lập quan trọng .

Quảng cáo

AFix IE Utility là phần mềm được phát triển bởi Raghu Bodddu, một lập trình viên máy tính. AFix IE Utility sẽ giúp bạn bảo vệ hoặc sửa chữa 89 file có đuôi dll và ocx quan trọng trong Internet Explorer để giúp trình duyệt này có thể hoạt động tốt và không bị virus hay phần mềm gián điệp tấn công hoặc làm hỏng.

AFix IE Utility chưa đến 1mb. AFix IE Utility không yêu cầu người sử dụng phải cài đặt mà chỉ cần bạn tải về là có thể sử dụng được ngay. AFix IE Utility có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần đọc qua là bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng mặc dù bạn là người không có mấy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với những người có nhiều kinh nghiệm thì AFix IE Utility cung cấp cho họ một phần mềm với rất nhiều kĩ năng. Bạn có thể khôi phục những file đã bị malware hoặc phần mềm diệt virus làm hỏng.Để sử dụng đượcAFix IE Utility , bạn cần đóng tất cả cửa sổ Internet Explorer đang mở. Tiếp theo, trong giao diện chính của AFix IE Utility, bạn bấm nút Run Utility để chương trình bắt đầu đăng ký lại các file dll và ocx cho Internet Explorer. Khi thấy hộp thoại Re-registered all files xuất hiện là việc “chữa bệnh” cho Internet Explorer đã hoàn tất; bạn bấm OK để xác nhận, rồi bấm Exit để đóng giao diện chương trình AFix IE Utility .


Cũng như các tiện ích khác AFix IE Utility  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì AFix IE Utility sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bạn đồng ý thì phần mềm sẽ đưa bạn đến trang chủ của nó. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết AFix IE Utility  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ khôi phục nhiều thứ hơn trước, tăng tốc độ khôi phục file bị hỏng

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của AFix IE Utility  :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- có thể khôi phục các file trong internet Expolrer ngay cả khi đã bị virus làm hỏng nặng.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có thể chạy trên rất nhiều hệ điều hành windows.
- Không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng.Liên kết tải về - [930 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AFix IE Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat afix ie utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AFix IE Utility 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá