download Ashampoo FireWall Free 1.20

Ashampoo FireWall Free

 1.20

Download Ashampoo FireWall Free - Ngăn chặn virus, bảo vệ tường lửa trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/07/2015

Ashampoo FireWall Free cung cấp cho người dùng tính năng bảo vệ toàn diện, nó giúp người dùng tìm kiếm và xóa các chương trình độc hại khỏi máy tính, thực hiện cách ly đưa ra tùy chọn cho người dùng đối với các tập tin nghi nhiễm. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Ashampoo FireWall Free là ứng dụng hữu ích giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho máy tính. Chương trình tạo ra bức tường lửa nhằm ngăn chặn mọi hiểm họa được lây lan trong quá trình truy cập vào Internet như Virus, Trojan, Worm và các phần mềm độc hại. Ngoài ra, tiện ích này còn là công cụ đắc lực giúp bạn phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những phần mềm gián điệp được cài đặt bởi các Hacker chuyên nghiệp nhằm lấy cắp thông tin trên máy tính của bạn.


Ashampoo FireWall Free
Download Ashampoo FireWall Free - Phần mềm Tường lửa bảo vệ an toàn dữ liệu


Ashampoo FireWall Free cung cấp cho bạn các nhiều cấp độ bảo vệ máy tính để bạn lựa chọn. Chương trình cho phép bạn thay đổi một số thiết lập cấu hình ban đầu, sử dụng tiện ích này để kiểm soát tất cả kết nối của các máy tính cá nhân sử dụng chung mạng LAN.


Một sổ tính năng bổ sung sẵn có trong Ashampoo FireWall Free, như hiển thị số lượng kết nối của các máy tính được phép và các máy tính bị chặn. Chương trình sẽ tự động lưu trữ lại quá trình làm việc trong lịch sử làm việc được tích hợp sẵn, ngoài ra bạn có thể sử dụng để chặn những thư rác từ những địa chỉ IP không mong muốn.


Tính năng chính của Ashampoo FireWall Free:


- Bảo vệ an toàn cho máy tính.


Chương trình sẽ loại bỏ các mối nguy hại xâm nhập và phá hủy hệ thống máy tính như Virus, Trojan, Worm, phần mềm độc hại và các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo…Ứng dụng này giúp bạn phòng chống và bảo vệ máy tính ở cả khi kết nối đầu và và kết nối đầu ra.


- Cung cấp nhiều chế độ bảo vệ máy tính.


Ashampoo FireWall Free cung cấp cho bạn nhiều chế độ bảo vệ máy tính dành cho nhiều lớp người dùng khác nhau. Sử dụng chế độ Easy Mode dành cho những ai mới lần đầu tiếp xúc và sử dụng chương trình với các thông số mặc định sẵn và chế độ Expert Mode dành cho những người chuyên nghiệp, biết cách nâng cao và thay đổi một số cài đặt để bảo vệ máy tính tốt hơn.


- Tự động nhận biết các mối nguy hại.


Chương trình phát hiện Virus và các phần mềm độc hại ẩn dưới vỏ bọc là những ứng dụng vô hại, các tập tin và thư mục ẩn trên nhiều vị trí khác nhau trong máy tính.


- Hiển thị các thông tin chi tiết của từng mối nguy hại.


Trong quá trình thực hiện công việc của mình, chương trình sẽ tự động hiển thị những phần mềm độc hại có trong hệ thống máy tính để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát theo tên, vị trí lưu, các dòng…


- Kiểm soát các máy tính sử dụng mạng LAN.


Sử dụng Ashampoo FireWall Free để kiểm soát toàn bộ lượt truy cập của các máy tính sử dụng chung mạng LAN. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt của chương trình để cho phép một số máy tính có thể kết nối trực tiếp với máy tính của bạn hoặc chặn những địa chỉ IP của những máy tính không mong muốn.


- Chặn tất cả lượt truy cập khi có sự cố xảy ra.


Sử dụng tính năng Block All để chặn tất cả các lượt truy cập vào máy tính của bạn, nếu bạn đang nghi ngờ có phần mềm độc hại có khả năng xâm nhập hoặc đang tấn công.
 


Liên kết tải về - [10.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ashampoo FireWall Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo FireWall Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo firewall free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo FireWall Free 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá