download Sygate Personal Firewall 5.6.2808

Sygate Personal Firewall

 5.6.2808

Download Sygate Personal Firewall - Tường lửa, bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/05/2015

Nếu máy tính của bạn đang hàng ngày đối mặt với những nguy cơ xâm nhập này hay đơn giản là bạn chỉ muốn bảo vệ an toàn cho máy tính thì Sygate Personal Firewall là sự lựa chọn đúng đắn.

Quảng cáo

Sygate Personal Firewall là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chống lại các tấn công nguy hiểm cho máy tính bằng việc tạo ra các cổng chặn an ninh dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như IPD/IDS ngăn ngừa những hiểm họa trực tuyến đe dọa hệ thống.

Chương trình cung cấp nhanh chóng các kết nối thông qua lệnh thông dụng của Windows hiên nay cảnh báo đối với mỗi sự xâm nhập này đồng thời ngăn chặn các hoàn toàn các kết nối tiềm ẩn những nguy cơ xâm hại máy tính. Tất cả các loại phần tử độc hại như virus, trojans, intruders, hacker, cracker sẽ không còn cơ hội xâm nhập vào hệ thống.


Sygate Personal Firewall
Download Sygate Personal Firewall - Phần mềm Tường lửa, bảo vệ máy tính

Với Sygate Personal Firewall, bạn hoàn toàn yên tâm khi tự do lướt web, hoặc thực hiện bất cứ một hoạt động nào với máy tính mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại. Chương trình có thể hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính người dùng.

Phần mềm cũng đang được cải thiện và nâng cao hơn nữa các tính năng bảo vệ. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

 
Tính năng chính của Sygate Personal Firewall:

-    Ngăn chặn các loại virus và các phần tử độc hại trên mạng máy tính (trojans, intruders, hacker, cracker)
-    Tích hợp cổng chặn với công nghệ hiện đại hiện nay IPD/IDS
-    Cảnh báo kịp thời các xâm nhập bất thường vào hệ thống máy tính
-    Dễ dàng sử dụng cho hầu hết người dùng
-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server


Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sygate Personal Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sygate Personal Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sygate personal firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sygate Personal Firewall 5.6.2808


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá