download Aimersoft Bluray Ripper 3.0.0.2

Aimersoft Bluray Ripper

 3.0.0.2

Download Aimersoft Bluray Ripper - Rip đĩa sang máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Aimersoft Blu-ray Ripper có khả năng trích xuất các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng hoặc tách nhạc từ Video trên DVD. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng của các Video và Audio, đồng thời bổ sung các công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng sinh động để bạn tích hợp cho Video.

Quảng cáo

Aimersoft Blu-ray Ripper hỗ trợ trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD bluray sang định dạng HD, các Video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MKV, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, và FLV. Người dùng còn có thể tách nhạc từ Video sang các tập tin MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, FLAC, APE, M4A, RA, AC3, MP2, AIFF, AMR. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ xử lý nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng Video và âm thanh.

Tính năng mới cập nhật của Aimersoft Bluray Ripper 3.0.0.2:

- Cải thiện tốc độ Rip đĩa sang máy tính


Aimersoft Blu-ray Ripper còn có khả năng chuyển đổi Video trên DVD sang các định dạng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPhone 3GS, iPod, iPod nano 5G, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, PS3, Archos, iRiver, Creative Zen, Xbox 360, Smart Phone, và điện thoại di động. Tính năng này giúp bạn thưởng thức các Video hay bài hát yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.


Aimersoft Blu-ray Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của các Video. Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa Video hiệu quả như cắt, chỉnh sửa hiệu ứng, thêm dấu mờ nhằm giúp điều chỉnh các thông số và tùy biến Video dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Aimersoft Blu-ray Ripper:

- Trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD
- Chuyển đổi sang định dạng Video và Audio thông dụng
- Chuyển đổi DVD sang các tập tin tương thích trên các thiết bị di động
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho Video
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa và tùy biến Video
- Trình xem Video được bổ sung
 

 Liên kết tải về - [12.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aimersoft Bluray Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aimersoft bluray ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aimersoft Bluray Ripper 3.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá