download DiscRipper 2.0.0.25

DiscRipper

 2.0.0.25

Download DiscRipper - Rip đĩa CD, DVD nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2020

Phần mềm DiscRipper là phần mềm cung cấp tới người sử dụng công cụ để rip các đĩa CD âm thanh và DVD video dễ dàng và hiệu quả nhất.


Chương trình DiscRipper có thể sử dụng được trên các hệ điều hành Windows và dung lượng nhỏ nên có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng.


Cải tiến mới trong phiên bản 2.0.0.25 của DiscRipper:

- Hỗ trợ Rip video DVD sang AVI, MPEG1, MPEG2, MPEG4, DIVX, XVID, H.264, WMV, 3GP, 3G2

 

DiscRipper giúp người sử dụng rip các đĩa CD âm thanh và DVD với định dạng đầu ra có thể tùy chỉnh. Ví dụ như chương trình có thể rip đĩa DVD thành định dạng MPEG4, AVI, WMV, XVid và nhiều định dạng khác. Do vậy, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn cho định dạng đầu ra mà mình mong muốn.

 


DiscRipper
Download DiscRipper - Phần mềm Rip đĩa CD, DVD nhanh chóng

 


Không chỉ thuận tiện trong việc điều chỉnh định dạng đầu ra của sản phẩm, DiscRipper còn giúp người dùng thuận tiện trong việc điều chỉnh cấu hình định dạng đầu ra bằng việc thay đổi bit rate, frame rate, frame size của video/âm thanh và nhiều tùy chọn khác. Người sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình cấu hình định dạng hợp lý.

Phần mềm DiscRipper còn hỗ trợ người sử dụng trong việc lựa chọn tiêu đề cho DVD, ngôn ngữ âm thanh và phụ đề ưa thích nếu sẵn có trên một đĩa DVD.

Ngoài tính năng rip DVD, chương trình DiscRipper còn cung cấp chức năng sao lưu như: sao lưu đĩa âm thanh CD thành định dạng MP3, rip CD thành file APE, OGG, WAV hay định dạng âm thanh khác. Tính năng này cũng rất quan trọng với người dùng trong quá trình sử dụng khi cần sao lưu đĩa âm thanh CD hay rip CD.

Các tính năng khác của DiscRipper:

-    Cung cấp tính năng tự động cập nhật các thông tin của bài hát từ đĩa CD từ cơ sở dữ liệu CDDB trên mạng internet.
-    Hỗ trợ người dùng lấy bìa album và lời cho các bài hát và lưu các thông tin đó trong MP3 Tag ( cả ID3v1 và ID3v2).
-    Hỗ trợ người dùng thay đổi các thông số kỹ thuật như: ngôn ngữ âm thanh, phụ đề kỹ ưa thích nếu có sãn tren một đĩa DVD.
-    Chức năng sao lưu đĩa âm thanh định dạng MP#, rip CD thành các file APE, OGG, WAV hay định dạng âm thanh khác.
 


Liên kết tải về - [7.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DiscRipper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiscRipper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat discripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiscRipper 2.0.0.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm