download Ainsoft DVD Copy 1.06.07

Ainsoft DVD Copy

 1.06.07

Download Ainsoft DVD Copy - Sao lưu dữ liệu đĩa DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/02/2015

Ainsoft DVD Copy hỗ trợ người dùng sao lưu các tập tin Video từ đĩa DVD ở định dạng DVD-5 và DVD-9. Các bản sao đĩa được lưu như một đĩa DVD, một thư mục DVD hoặc dưới dạng một tập tin ISO. Phần mềm này có khả năng sao lưu với tốc độ nhanh

Quảng cáo

Ainsoft DVD Copy cung cấp chức năng sao chép DVD với số lượng phiên bản đĩa tùy chọn. Ứng dụng này có cơ chế sao chép linh hoạt. Người dùng có thể chọn sao chép toàn bộ đĩa hoặc có thể chỉ sao chép những bộ phim chính. Hoặc sử dụng nó để sao chép DVD-9 sang DVD-5 hoàn toàn với chất lượng tuyệt vời.

Ainsoft DVD Copy cho phép người dùng lưu các dữ liệu đĩa DVD vào ổ cứng và sao chép vào đĩa trắng sau trong trường hợp bạn không thể sao lưu trực tiếp sang đĩa trắng. Ưu điểm của công cụ này là sao lưu với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung và chất lượng phim DVD. Tính năng này giúp người dùng lưu trữ và xem lại các Video tiện lợi hơn.

Ainsoft DVD Copy có khả năng tương thích với tất cả các ổ ghi phổ biến. Danh sách các tập tin sẽ hiển thị theo số thứ tự, tên, dung lượng, đường dẫn để tiện theo dõi. Đây là công cụ ghi đĩa đa chức năng và cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Ainsoft DVD Copy:

- Sao chép dữ liệu đĩa DVD
- Hỗ trợ định dạng DVD-5 và DVD-9
- Tùy chọn các lưu trữ dữ liệu
- Tốc độ ghi nhanh và trích xuất đĩa DVD chất lượng cao
- Lưu các tập tin vào ổ cứng trước khi sao chép sang đĩa trắng
 Liên kết tải về - [5,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ainsoft DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ainsoft dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ainsoft DVD Copy 1.06.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DVD Ranger 3/5 Sao lưu dữ liệu đĩa DVD
  • AnyDVD 3/5 Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá