download Phrozen Safe USB 2.0

Phrozen Safe USB

 2.0

Download Phrozen Safe USB - Chống sao chép vào USB

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

Phrozen Safe USB là ứng dụng bảo mật cho USB với khả năng vô hiệu mọi thiết bị lưu trữ kết nối qua cổng USB, ngăn chặn việc sao chép dữ liệu qua cổng USB và đảm bảo an toàn cho các dữ liệu có trên thiết bị này. Phần mềm này còn giúp người dùng thiết lập các chế độ hoạt động cho USB nhằm đề phòng những truy cập trái phép từ người khác.

Quảng cáo

Phrozen Safe USB là giải pháp bảo mật an toàn cho chiếc USB của bạn với khả năng vô hiệu hóa các kết nối qua cổng USB nhằm ăn cắp dữ liệu, chống sao chép và tạo môi trường lưu trữ an toàn cho các dữ liệu. USB là thiết bị lưu trữ di động khá thông dụng và phổ biến hiện nay, tuy nhiên lại rất dễ bị ăn cắp dữ liệu hoặc bị virus xâm nhập khi cắm vào nhiều máy tính khác nhau, do đó việc bảo mật là rất cần thiết.

Phrozen Safe USB cho phép người dùng thiết lập các chế độ bảo mật khác nhau cho USB như: USB khi kết nối vào máy tính có thể đọc, ghi dữ liệu bình thường; chỉ được phép đọc dữ liệu trên USB, không cho ghi thêm file mới vào; vô hiệu mọi ổ USB kết nối với máy, không cho truy cập dữ liệu. Bạn cũng có thể nhăn chặn tình trạng sao chép trái phép dữ liệu lưu trên máy tính sang USB.

Phrozen Safe USB rất nhỏ gọn và đơn giản với các tùy chọn mà người dùng có thể thấy và kích hoạt ngay trên giao diện. Người dùng cũng có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ và không cho người khác thay đổi thiết lập của chương trình. Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng vô hiệu chức năng autorun trên USB và khởi chạy chương trình cùng hệ thống.

Các tính năng chính của Phrozen Safe USB:

- Chống sao chép dữ liệu trên USB
- Vô hiệu hóa các kết nối qua cổng USB
- Thiết lập các chế độ bảo mật khác nhau cho USB
- Cài đặt mật khẩu bảo vệ chương trình
- Ngăn chặn autorun trên USB
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phrozen Safe USB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phrozen safe usb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phrozen Safe USB 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá