download Aiseesoft Blu Ray Ripper 6.3.70.16650

Aiseesoft Blu Ray Ripper

 6.3.70.16650

Download Aiseesoft Blu Ray Ripper - Rip dữ liệu từ đĩa Bluray sang máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2019

Aiseesoft Blu Ray Ripper có khả năng trích xuất các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng hoặc tách nhạc từ Video trên DVD. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng của các Video và Audio, đồng thời bổ sung các công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng sinh động để bạn tích hợp cho Video.


Aiseesoft Blu Ray Ripper hỗ trợ trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD Bluray sang nhiều định dạng Video phổ biến như MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, AVI, 3GP, FLV, SWF, MKV,VOB, DivX, RM, RMVB, M4A…kể cả các định dạng HD như HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV, HD MPEG 4, HD MOV, HD ASF. Người dùng còn có thể tách nhạc từ Video sang các tập tin AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.

Những cập nhật mới nhất trong Aiseesoft Blu Ray Ripper 6.3.70.16650:

- Cải thiện hiệu suất Rip dữ liệu từ đĩa Bluray sang máy tính

Aiseesoft Blu Ray Ripper có tốc độ xử lý nhanh và giữ nguyên chất lượng cho các tập tin Video và âm thanh. Chương trình này còn có khả năng chuyển đổi Video trên DVD sang các định dạng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như Phone 5, iPod Touch 5, iPod Nano 7, iPad 4, iPad mini, Microsoft Surface và Samsung Galaxy... Tính năng này giúp bạn thưởng thức các Video hay bài hát yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

Aiseesoft Blu Ray Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của các Video. Bạn cũng được chuyển đổi Video 2D sang định dạng 3D, cung cấp các tùy chọn để thay đổi các thông số đầu ra phù hợp cho Video như điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc... để có được chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của Aiseesoft Blu Ray Ripper:

- Trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD
- Chuyển đổi sang định dạng Video và Audio thông dụng
- Chuyển đổi DVD sang các tập tin tương thích trên các thiết bị di động
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho Video
- Cài đặt các thông số đầu ra phù hợp cho tập tin
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa và tùy biến Video
- Trình xem Video được bổ sung
 

 Liên kết tải về - [25.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft Blu Ray Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft blu ray ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft Blu Ray Ripper 6.3.70.16650


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm