download Leawo Bluray Ripper 4.3.0.0

Leawo Bluray Ripper

 4.3.0.0

Download Leawo Bluray Ripper - Rip đĩa Bluray, CD/ DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Leawo Blu-ray Ripper là công cụ hữu hiệu trong việc chuyển đĩa Bluray sang nhiều định dạng Video thông dụng với. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh, tích hợp mã bảo vệ AACS và BD+, trích xuất những tập tin chất lượng cao. Đây là ứng dụng rip đĩa mạnh mẽ và chuyên nghiệp


Leawo Blu-ray Ripper cung cấp khả năng chuyển đổi đĩa Bluray DVD sang định dạng video HD và các định dạng khác như M2TS, AVI, MP4, WMV, FLV, MPEG, MOV, MKV, RMVB,...Các tập tin được trích xuất tương thích với nhiều thiết bị đi động như iPhone, iPod, iPad, PSP, PS3, Apple TV, Zune, Xbox 360, Blackberry, Archos, Creative Zen,... Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và sử dụng công nghệ đồng bộ hóa video/audio tiên tiến cho bạn những Video chất lượng tốt nhất.

Để chuyển đổi video trên đĩa Bluray sang các định dạng video khác, Aiseesoft Bluray to WMV ripper sẽ giúp ích được cho bạn. Bên cạnh đó Aiseesoft Bluray to WMV ripper còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video, thay phụ đề, độ phân giải video...

 

Leawo Bluray Ripper
Download Leawo Bluray Ripper - Phần mềm Rip đĩa Bluray, CD/ DVD

Leawo Blu-ray Ripper có khả năng rip Bluray này hỗ trợ phiên bản Blu-ray DVD MKB lên tới v21. Tính năng này giúp người dùng có thể giải mã bất kì phim Blu-ray DVD nào có trên thị trường hiện nay, kể cả tập tin ảnh ISO. Với các Video đầu ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng như cân bằng độ sáng tối, độ tương phản và độ bão hòa, thêm các hiệu ứng để làm cho các hình ảnh trong Video trở nên ấn tượng hơn.

Leawo Blu-ray Ripper cũng bổ sung các tính năng phụ như giải mã đĩa CSS-DVD, loại bỏ chống copy và giúp đĩa Bluray không bị hạn chế, thêm phụ đề theo ngôn ngữ của bạn, tốc độc đọc đĩa nhanh,...Ngoài ra, người dùng cũng có thể vừa chuyển đổi vừa xem trước các Video ngay trên cửa sổ chương trình để có những điều chỉnh phù hợp.

Các tính năng chính của Leawo Blu-ray Ripper:

- Rip phim Blu-ray / DVD movie sang các định dạng phổ biến
- Giải mã đĩa Blu-ray DVD với MKB
- Phim đầu ra có thể chạy trên rất nhiều thiết bị
- Công nghệ đồng bộ hóa video/audio tiên tiến
- Kết hợp các hiệu ứng sinh động nhằm nâng cao chất lượng Video
- Xem trước các Video chuyển đổi

 


Liên kết tải về - [65.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Leawo Bluray Ripper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leawo Bluray Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leawo bluray ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leawo Bluray Ripper 4.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm