download Daemon Tools Lite 11.0.0.1996

Daemon Tools Lite

 11.0.0.1996

Download Daemon Tools Lite - Tạo ổ đĩa ảo trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/07/2022

Daemon Tools Lite là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo với khả năng tạo nhiều ổ ảo cùng lúc và hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa. Ưu điểm của chương trình là tạo ổ ảo vố tốc độ nhanh, có chức năng nén file, bảo mật dữ liệu, gỡ bỏ kháo bản quyền cho nhiều loại đĩa.

Quảng cáo

DAEMON Tools Lite là ứng dụng tạo ổ đĩa ảo miễn phí cực mạnh trên máy tính Windows. Phần mềm cho phép tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng lúc và hỗ trợ tất cả các file ảnh đĩa ảo hiên nay. Ngoài ra download daemon tool còn cho phép bạn tạo ra các file đĩa ảnh dễ dàng.

download DAEMON Tools

Download DAEMON Tools Lite - Phần mềm Tạo ổ đĩa ảo trên Windows

Ngoài Daemon Tools ra thì còn khá nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác được nhiều người sử dụng, trong đó phải kể đến Virtual Drive hỗ trợ tạo ổ đĩa CD ảo để chạy nhiều chương trình cài đặt của bạn, bên cạnh đó Virtual Driver còn hỗ trợ mount file ISO, CUE, NRG, MDS/ MDF, CCD, IMG.

Cách tạo ổ ảo với Virtual Drive cũng khá đơn giản, để biết cụ thể hơn, các bạn xem hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive của chúng tôi ở mục thủ thuật.

DAEMON Tools Lite được sử dụng để tạo các ổ đĩa ảo từ CD/DVDROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom và các game được bảo mật bằng khóa laze (một cách bảo mật chuyên dùng trên đĩa CD, DVD). Đồng thời lưu trữ chúng an toàn trên đĩa cứng.

DAEMON Tools Lite cho phép tạo ra các định dạng file nén bao gồm: cue/bin, iso, ccd (CloneCD), bwt (Blindwrite), mds (Media Descriptor File), cdi (Disjuggler), nrg (Nero - phải được cài ImageDrive ), pdi (Instant CD/DVD), b5t (BlindWrite 5).

Chương trình hỗ trợ phá bỏ các các loại khóa bản quyền được sử dụng trong game như RMPS, SecuROM, LaserLock. Tiện ích này cũng cho phép bạn tạo ra các ảnh đĩa như ISO, MDS, MDF, MDX do đó đơn giản hóa được các dữ liệu trên các loại đĩa Blu-ray, CD, DVD.

Chương trình hỗ trợ tạo ra 4 ổ đĩa ảo cùng lúc, các ổ ảo này có thể hoạt động đồng thời giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc. Thông qua việc sử dụng các ổ ảo này, người dùng sẽ bảo mật được dữ liệu trên đĩa gốc, ngăn chặn mọi truy cập trái phép. Khi muốn truy cập các dữ liệu mà không có đĩa gốc, bạn chỉ cần kéo thả các file ảnh của đĩa ảo và giao diện chương trình Daemon tool là có thể sử dụng dễ dàng như một đĩa nguyên gốc.

Nếu như muốn tạo ra ổ đĩa ảo giống với ổ đĩa thật, thì các bạn nên sử dụng Virtual CloneDrive, vì Virtual CloneDrive sẽ giúp bạn tạo ổ CD/DVD ảo trên máy tính của bạn giống như một ổ CD/DVD thật sự. Hơn nữa, Virtual CloneDrive hỗ trợ bạn phát và xem các dữ liệu trên định dạng ổ đĩa như: *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso ..

Các tính năng chính của DAEMON Tools Lite:

- Tạo ổ đĩa ảo


Phần mềm giúp người dùng tạo các ổ đĩa ảo từ các đĩa gốc để truy cập các dữ liệu mà không cần dùng đến các đĩa này.

- Tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc

Phần mềm này có thể tạo 4 ổ đĩa ảo cùng lúc.

- Hỗ trợ đa dạng các loại ổ đĩa

Tiện ích này hỗ trợ tạo đĩa ảo cho CD/DVDROM drives (IDE/SCSI), SafeDisc (C-Dilla), Securom

- Tạo file ảnh nén

Trong trường hợp bạn cần để tạo ra hình ảnh đĩa, DAEMON Tools Lite cho phép bạn tạo ra iso, MDS, MDF cũng như các file mdx và do đó sẽ đơn giản hóa được nội dung của đĩa Blu-ray, DVD hoặc đĩa CD .

- Bảo mật dữ liệu

Thông qua việc tạo ổ đĩa ảo, daemon tool giúp bảo mật dữ liệu ổ đĩa khi lưu trữ chúng an toàn trên đĩa cứng, ngăn chặn mọi truy cập từ người dùng khác. Người dùng cũng có quyền tạo và lưu trữ nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc

- Gỡ bỏ khóa bản quyền

Những công nghệ bảo mật ổ CD/DVD được gỡ bỏ một cách dễ dàng với sự trợ giúp của DAEMON Tools Lite . Bạn nên sở hữu một ứng dụng hữu ích như thế này nếu bạn đam mê nhiều thể loại game online.

- Dễ dàng truy cập và sử dụng dữ liệu từ ổ ảo

 Khi bạn muốn chạy đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, với chất lượng y hệt đĩa gốc

- Giao diện thân thiện với người dùng

Theo đánh giá của nhiều người dùng, DAEMON Tools Lite có giao diện thân thiện, dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác như Virtual Drive, Alcohol 120%,VirtualDVD... Các tab chức năng của chương trình được bố trí rõ ràng trên giao diện chương trình, cho phép người dùng truy cập thông qua một nhấp chuột đơn giản.

- Tích hợp chặt chẽ với Windows

Khi sử dụng, người dùng sẽ truy cập nhanh chóng đến tất cả các chức năng thông qua biểu tượng chương trình ở khay hệ thống, cho phép sử dụng tệp để gắn kết hình ảnh từ Windows Explorer, điều khiển bằng dòng lệnh với tính tự động hóa rất cao, chức năng DAEMON Tools Gadget trên Windows Desktop giúp bạn thực hiện các hoạt động cơ bản nhất.

- Hỗ trợ nhiều hệ điều hành

DAEMON Tools Lite có dung lượng nhỏ, hoạt động tốt trên các hệ điều hành thông dụng như Windows9x/ME/NT/2000/XP/Vista


Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Daemon Tools Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Daemon Tools Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat daemon tools lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Daemon Tools Lite 11.0.0.1996


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá