download All Goals Cho Android

All Goals

 Cho Android

Download All Goals - Ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/03/2020

All Goals là ứng dụng cập nhật tin tức và tỷ số bóng đá miễn phí hàng đầu cho Android. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt bộ môn thể thao vua, thì không nên bỏ qua All Goals.


Quảng cáo

Giới thiệu All Goals:

All Goals cung cấp cho bạn những tin tức bóng đá toàn diện và mới nhất, tỷ số trận đấu, video và thông tin nổi bật. Với ứng dụng đọc báo bóng đá này, bạn có thể theo dõi đội tuyển và cầu thủ yêu thích của mình, nắm bắt tỷ số trực tiếp và kết quả từ mọi trận đấu, cũng như giải đấu, và cả những tin tức bóng đá mới nhất trên toàn thế giới.

all goals

Download All Goals - Ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá cho điện thoại Android

All Goals cập nhật tin tức bóng đá mới nhất trên toàn cầu. Đồng thời người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung cá nhân dựa trên đội tuyển mà mình ủng hộ như: Real Madrid, FC Barcelone, Manchester United, Chelsea, Liverpool, Dortmund, LA Galaxy hoặc New York City, và những cầu thủ yêu thích như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Pogba, Neymar... Với All Goals, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một tin tức nào về đội tuyển hay siêu sao bóng đá yêu thích.

Các tính năng chính của All Goals:

- Cập nhật tin tức bóng đá.

- Trận đấu trực tuyến.

- Chi tiết về trận đấu bóng đá.

- Thị trường chuyển nhượng.

Ứng dụng liên quan:

Forza Football cũng là ứng dụng đọc tin tức bóng đá luôn mang đến cho bạn những tin quan trọng sớm nhất và kịp thời nhất, đặc biệt với Forza Football bạn còn có cơ hội thể hiện ý kiến của mình về đội bóng bạn yêu thích, đóng góp vào cộng đồng fan trên toàn thế giới.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Goals được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all goals là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Goals Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • All Football 3/5 Ứng dụng xem tỉ số, cập nhật tin tức bóng đá cho Android
  • FlashScore 3/5 Cập nhật kết quả thi đấu, theo dõi tin thể thao
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá