download Amazon Alexa cho Windows 10

Amazon Alexa

 cho Windows 10

Download Amazon Alexa - Trợ lý ảo cho thiết bị Amazon Echo

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/10/2018

Amazon Alexa là ứng dụng có khả năng tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác trong gia đình bạn, kết nối với mạng Wi-Fi và phát các bài hát bạn yêu thích, cung cấp thông tin về dự báo thời tiết, cập nhật tin tức mới, trả lời câu hỏi, tạo danh sách...

Quảng cáo

Amazon Alexa được cài đặt sẵn trên Amazon Echo và Echo DotAlexa, giúp cho thiết bị Amazon Echo có khả năng nghe và thực hiện các mệnh lệnh mà bạn đưa ra giống như Siri trên thiết bị iOS. Ngoài ra, Alexa cũng có thể tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà của bạn.

Để điều khiển TV thông minh qua điện thoại Android, bạn có thể sử dụng tiện ích Peel Mi Remote để bạn xem các chương trình tivi hấp dẫn thông qua điện thoại, bên cạnh đó Peel Mi Remote còn hỗ trợ điều khiển các thiết bị như máy sưởi, điều hòa... trong gia đình bạn.

amazon alexa

Với ứng dụng Alexa, bạn có thể thực hiện cuộc gọi video cho bạn bè hay người thân trong gia đình, những người có loa thông minh Echo Show. Bạn cũng có thẻ bật tính năng mới gọi là Drop In trong những trường hơp đặc biệt khi muốn kết nối với bạn bè thân nhất hay gia đình. Ví dụ, bạn có thể "drop in" để cho gia đình biết thời gian ăn tối, xem nhà trẻ.

Tuy nhiên, Amazon Alexa chỉ hỗ trợ tính năng gọi điện và nhắn tin cho điện thoại Android phiên bản 5.0 trở lên.

Để kết nối điện thoại Android với máy tính và điểu khiển, sử dụng máy tính bằng điện thoại, bạn có thể trải nghiệm công cụ Remote Control Collection cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác trên máy tính như quản lý tập tin, chỉnh sửa, sao chép, truy cập xem hình ảnh... chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, ngoài ra Remote Control Collection còn đảm bảo an toàn cho quá trình kết nối.

Với người dùng thiết bị Alexa thì ứng dụng miễn phí Amazon Alexa là người bạn đồng hành tin cậy để thiết lập, điều khiển từ xa và các tính năng tiên tiến khác. Alexa có khả năng phát các bài hát bạn yêu thích, cung cấp thông tin về dự báo thời tiết, cập nhật tin tức mới, trả lời câu hỏi, tạo danh sách những việc cần làm, cài bộ đếm giờ, báo thức...

Ứng dụng Alexa tương tác với các thiết bị một cách tự động, cung cấp thông tin theo ý muốn của bạn, cho phép quản lý dễ dàng báo thức, âm nhạc, danh sách mua sắm... ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, Amazon Alexa còn có khả năng kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà bạn với các bước hướng dẫn cài đặt đơn giản, cho phép bạn phát nhạc, nghe các kênh radio, truy cập vào tin tức và các thông tin khác, tất cả bằng giọng nói.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiện ích Samsung Audio Remote for Android với khả năng điều khiển các thiết bị âm thanh samsung thông qua thiết bị Android, Samsung Audio Remote for Android được thiết kế để điều khiển hệ thống âm thanh Samsung GIGA và Soundbar thông qua Bluetooth.

Những tính năng chính của ứng dụng Amazon Alexa:

- Có khả năng nghe và thực hiện các mệnh lệnh mà bạn đưa ra giống như Siri trên thiết bị iOS

- Tương tác với nhiều thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà của bạn

- Hỗ trợ tính năng gọi điện và nhắn tin cho điện thoại Android phiên bản 5.0 trở lên

- Kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà bạn, cung cấp thông tin về dự báo thời tiết, cập nhật tin tức mới, trả lời câu hỏi, tạo danh sách những việc cần làm, cài bộ đếm giờ, báo thức


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amazon Alexa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amazon alexa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amazon Alexa cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá