download Weather Watcher 6.1.28

Weather Watcher

 6.1.28

Download Weather Watcher - Cập nhật thông tin thời tiết

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2013

Weather Watcher là công cụ đơn giản giúp bạn xem các thông tin dự báo thời tiết của hàng chục ngàn địa điểm trên thế giới. Bên cạnh đó, người dùng có thể biết được thêm các cảnh báo về những hiện tượng thời tiết xấu. Với ứng dụng này, bạn sẽ tìm được các dự báo cho một khu vực nhất định mà không cần tốn quá nhiều thời gian đọc thông tin từ các nguồn khác.


Weather Watcher cho phép người dùng cập nhật các thông tin thời tiết của nhiều quốc gia và thành phố trên thế giới trong nhiều ngày đêm liên tiếp. Tiện ích này cung cấp những thông tin cơ bản như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tình hình nắng mưa. Một tính năng khá nổi bật của Weather Watcher là đó là khả năng hiển thị bản đồ để phân tích cách thức mà thời tiết được phát triển trong một khu vực nhất định.

Nếu người dùng muốn theo dõi thời tiết dễ dàng hơn có thể chọn để thêm một biểu tượng khay hệ thống với nhiệt độ hiện tại, các tuỳ chọn tuỳ chỉnh có thể cung cấp một số thông tin chi tiết như một bản tóm tắt chi tiết về các điều kiện thời tiết hiện tại. Weather Watcher có giao diện với nhiều thông tin phong phú về thời tiết và sự đa dạng các lựa chọn bạn có thể tùy chỉnh từ menu cài đặt.

Các tính năng chính của Weather Watcher:

- Ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết.

Weather Watcher được tích hợp chặt chẽ với Windows cho phép người dùng xem và cập nhật thông tin thời tiết từ nhiều địa điểm của trái đất như nhiệt độ, độ ẩm, các điểm sương mù, tầm nhìn xa, thời gian mặt trời mọc và lặn, lượng mưa, tốc độ gió. Ứng dụng này còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết dạng nghiêm trọng như bão, động đất,... bằng những âm thanh do người dùng thiết lập.

- Tùy chỉnh dễ dàng.

Weather Watcher cũng cho phép người dùng truy cập dễ dàng và nhanh chóng các chức năng, đồng thời thay đổi tất cả mọi thứ về các ứng dụng, bao gồm cả giao diện, bản đồ, âm thanh, biểu tượng trên khay và hình nền. Phần mềm này cũng hỗ trợ xuất khẩu các dữ liệu về thời tiết ra các định dạng khác nhau.Liên kết tải về - [5.44MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Watcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather watcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Watcher 6.1.28


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm