download Weather Dock Cho Mac

Weather Dock

 Cho Mac

Download Weather Dock - Xem thông tin dự báo thời tiết trên nền tảng Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/10/2020

Weather Dock là ứng dụng dự báo thời tiết trên nền tảng Mac, cung cấp các thông tin chính xác về điều kiện thời tiết hiện tại, dự báo ngày hôm nay hoặc ngày mai. Weather Dock còn cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện biểu tượng Dock về màu sắc, kích thước, vị trí trên màn hình, tùy chỉnh cách xem phù hợp nhu cầu người dùng.

1. Giới thiệu về Weather Dock

Weather Dock giúp người dùng máy Mac truy cập các điều kiện hiện tại chi tiết và cửa sổ dự báo thời tiết 7 ngày chỉ với một cú nhấp chuột, xem thông tin dự báo chi tiết trong 3 ngày liên tiếp, hỗ trợ nhiều vị trí dự báo. Weather Dock tạo các cửa số dự báo có nhiều biểu tượng động, sử dụng hệ đơn vị đo lường Anh hoặc Hệ mét, xem thông tin thời tiết cứ sau 60 phút, nếu chẳng may bạn có bị bỏ lỡ hoặc thiếu kết nối internet bạn vẫn có thể truy cập các dữ liệu này.

weather dock

Download Weather Dock, Xem thông tin dự báo thời tiết trên nền tảng Mac

Weather Dock cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện biểu tượng thanh Dock về nhiệt độ hiện tại, gió hoặc cảm giác như nhiệt độ hoặc nhiệt độ tối thiểu, tối đa của hôm nay hay ngày mai; tùy chọn màu văn bản gồm Đen, Trắng hoặc Trắng với nền Xám, tốc độ ảnh động có thể được điều chỉnh. Thông tin thời tiết rất chính xác do The Weather Company cung cấp sẽ được Weather Dock mang đến cho người dùng.

2. Các đặc điểm chính của Weather Dock:

- Dự báo thời tiết trong thời gian thực.
- Nhận tin cảnh báo thời tiết tức thời.
- Xem thông tin của nhiều ngày liên tiếp.
- Tùy chỉnh biểu tượng thanh Dock.

3. App liên quan

Radar Thời tiết cũng là ứng dụng dự báo thời tiết được nhiều người tin dùng, với khả năng cảnh báo bão, sấm sét và những điều kiện thời tiết khắc nghiệt dựa trên vị trí thật của bạn, bên cạnh đó Radar Thời tiết còn cho phép người dùng thiết lập nhận thông báo bất cứ khi nào có thông tin thời tiết khắc nghiệt ở vị trí hiện tại của mình như lốc xoáy, lũ lụt, giông bão...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 ứng dụng thời tiết miễn phí cho Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Các ứng dụng thời tiết cho Mac được thiết kế cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tình hình thời tiết hiện tại cũng như các dự báo cho các ngày sắp tới trong tuần, trong tháng.
 • Cách xem rank PUBG PC, Mobile trên web
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với cách xem rank PUBG PC, PUBG Mobile được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể xem được các chi tiết cụ thể như thời gian tham gia trận đấu, số mạng hạ gục, sát thương gây ra,... Không những thế với cách xem rank PUBG PC, Mobile trên web bạn đọc còn có thể xem được cả thông tin của người chơi khác.
 • Xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Xem tin tức giải trí, các thông tin thời sự hay thời thiết trên trình duyệt Microsoft Edge, đây không hẳn là tính năng mới. Nhưng nó được thay đổi và nâng cấp từ IE lên rất nhiều và trong Microsoft Edge, nó thực sự là một tính năng đột phá cho người sử dụng với những thông tin hữu ích cũng như tích hợp nhiều ứng dụng trên trình duyệt web mới nhất này
 • Cách xem nhà sản xuất, Model trên Mainboard
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Mainboard là thành phần không thể thiếu được của máy tính, là nơi các linh kiện của máy tính được gắn vào. Biết được nhà sản xuất, model mainboard thì bạn có thể tra cứu được rất nhiều thông tin về nó. Và CPU-Z chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trước khi tiến hành lấy lại mật khẩu Facebook, bạn hãy kiểm tra xem trình duyệt Google Chrome có lưu mật khẩu Facebook hay không. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Chrome, tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin đăng nhập.
 • Cách xem thời tiết trên Win 10 bằng lệnh PowerShell
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trên Windows 10 người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau để xem dự báo thời tiết cho khu vực của mình. Ngoài việc sử dụng các ứng dụng dự báo thời tiết dành cho máy tính Windows 10 hay sử dụng widget dự báo thời tiết trên Windows 10, giờ đây người dùng còn có thêm một lựa chọn mới đó là sử dụng PowerShell. Để tìm hiểu thểm cách xem thời tiết trên Windows 10 sử dụng PowerShell, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Không chỉ là không gian tuyệt vời để cập nhật, chia sẻ trạng thái với bạn bè, người thân, facebook còn là công cụ để bạn xem, tra cứu ngày sinh nhật của ai đó. Nếu vô tình quên hoặc tò mò về sinh nhật của bất cứ ai, bạn có thể tham khảo cách xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook dưới đây để lấy lại. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin về ngày sinh của ai đó và chuẩn bị quà, lời chúc đúng thời điểm.

 • Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Hộp thư Gmail là một trong những công cụ phổ biến để mọi người trao đổi thông tin, tệp tài liệu, video hoặc hình ảnh, trong trường hợp nhận được một thư dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng mở, xem và tải ảnh về điện thoại, máy tính của mình, chi tiết cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính sẽ được chia sẻ ngay sau đây.
 • Cách xem phiên bản WinRAR đang sử dụng
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo hướng dẫn xem phiên bản WinRAR đang sử dụng trên máy tính giúp bạn tải WinRAR và nắm bắt thông tin phần mềm đang dùng là phiên bản bao nhiêu, phiên bản đó là 32 bit hay 64 bit đồng thời biết những thông tin khác về thời gian sử dụng, phần mềm do đơn vị nào cung cấp, phát hành.
 • Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên Facebook
  Sử dụng Facebook không đơn thuần chỉ là chia sẻ ảnh, chia sẻ thông tin, ... mà còn là ứng dụng có thay thế được những chiếc Tivi, bạn có thể xem Tivi trực tuyến từ các nguồn khác nhau được cập nhật
 • Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Các cuộc trò chuyện, nhắn tin văn bản thậm chí là các cuộc gọi, gửi và nhận file đều được Skype lưu lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, xem lại những thông tin quan trọng trước đó mà bạn không nhớ, chưa kịp lưu lại, hãy cùng Taimienphi.vn xem lại tin nhắn trên Skype mới trong bài chia sẻ dưới đây.
 • Hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Để nắm bắt thông tin cũng như xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO được nhanh chóng, tiện lợi, các phụ huynh có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết cách xem điểm trên PINO để biết kết quả học của con em mình trong bài viết dưới đây.
 • Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy đã qua nhiều bản cập nhật nhưng Messenger vẫn chưa cập nhật tính năng khôi phục tin nhắn bị xóa trên ứng dụng. Chính vì vậy trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại theo các bước thực hiện chi tiết nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather Dock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather dock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather Dock Cho Mac

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm