download Weather forecast Cho Windows 10

Weather forecast

 Cho Windows 10

Download Weather forecast - Cập nhật thông tin thời tiết các thành phố

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/11/2020

Weather forecast là ứng dụng thời tiết dành cho người dùng Android và iOS, cung cấp các báo cáo thời tiết chi tiết ở bất kỳ thành phố và vùng miền nào trên thế giới. Tiện ích kèm theo widget tùy chỉnh để hiển thị thông tin thời tiết theo bố cục và đơn vị đo khác nhau.

Quảng cáo

Giới thiệu Weather forecast:

Weather forecast sử dụng nguồn dự báo thời tiết từ đài thiên văn đáng tin cậy, cung cấp các báo cáo thời tiết chi tiết cho mọi quốc gia và vùng miền trên thế giới, bao gồm điều kiện thời tiết, nhiệt độ, hướng gió, độ ẩm, thời gian mặt trời mọc và lặn, vv...

Những tính năng này cũng có trong ứng dụng Yahoo Weather phiên bản cho Android và iOS, giúp những người hay đi du lịch có thể xem trước các điều kiện thời tiết xem có thuận lợi hay không, đặc biệt Yahoo Weather còn cung cấp thông tin thời tiết khá chính xác trong vòng 10 ngày sắp tới.


Weather forecast
Download Weather forecast - Cập nhật thông tin thời tiết các thành phố

 

Tính năng đáng chú ý khác của Weather forecast là sử dụng ảnh thời tiết động và widget tùy chỉnh để hiển thị thời tiết theo bố cục khác nhau, cho phép truy cập nhanh vào vị trí gần đó. Weather forecast cung cấp dự báo thời tiết cho người dùng hằng giờ trong một ngày và thời tiết trong 5 ngày tới, cho phép người dùng dễ dàng nắm bắt điều kiện thời tiết để sắp xếp công việc hợp lý và hiệu quả hơn.

NOAA Weather Radar cũng là giải pháp xem thời tiết đơn giản mà bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị thông minh của mình, với các nguồn dữ liệu thời tiết chính xác từ trạm khí tượng gần nhất, đồng thời NOAA Weather Radar còn kết hợp các hiệu ứng ảnh động để dự báo trời mưa.

Những tính năng chính của ứng dụng Weather forecast:

- Sử dụng nguồn dự báo thời tiết từ đài thiên văn đáng tin cậy

- Báo cáo thời tiết chi tiết cho mọi quốc gia và vùng miền trên thế giới

- Thông báo thời tiết hằng giờ trong một ngày và trong 5 ngày tới

- Widget tùy chỉnh hiển thị thời tiết theo bố cục khác nhau

- Trượt để chuyển vị trí

- Truy cập nhanh vào vị trí xung quanhLiên kết tải về - [42.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Weather forecast - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Weather forecast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat weather forecast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Weather forecast Cho Windows 10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Weather Now 3/5 Xem thời tiết trên điện thoại
  • MSN Weather 3/5 Ứng dụng xem thời tiết trên Windows 10
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá