download Remix OS Player 1.0.110

Remix OS Player

 1.0.110

Download Remix OS Player - Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/06/2018

Remix OS Player là ứng dụng mô phỏng hỗ trợ người dùng trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính, chơi và kiểm thử những game mới nhất dành cho các thiết bị di động của Android trong môi trường được tối ưu hóa để chơi game. Không chỉ thế, Remix OS Player còn tích hợp nhiều tính năng như tải và cài đặt ứng dụng, truyền tập tin, tạo ghi chú, v.v.

Quảng cáo

Phần mềm giả lập android Remix OS Player khai thác công nghệ Android Studio mới nhất, tối ưu hóa các tính năng chơi game, thích hợp dành cho những ai yêu thích các thao tác điều khiển hay xử lý tình huống trong game qua bàn phím hay chuột. Bên cạnh đó Remix OS Player không chỉ là môi trường IDE thường được sử dụng để xây dựng các ứng dụng dành cho di động, mà còn là tiện ích hữu hiệu để kiểm thử game Android.

Hiện nay Koplayer là phần mềm giả lập Android khá mới được nhiều người sử dụng để chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng điện thoại trên máy tính, ưu điểm của Koplayer chính là cung cấp các hướng dẫn chi tiết về các tính năng về chơi game mà người chơi không phải mất công mày mò.

 

Remix OS Player
Download Remix OS Player - Phần mềm Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

Không chỉ mang đến những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời với dòng game di động, phần mềm giả lập android Remix OS Player còn cung cấp các tính năng tải, cài đặt và kiểm thử các loại ứng dụng khác, cũng như hỗ trợ người dùng chat, truyền tập tin, ghi chú hay thực hiện bất cứ hoạt động nào khác thường thấy trên thiết bị di động.

Windroy cũng là phần mềm giả lập được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn tạo môi trường cho việc chạy nhiều ứng dụng Hot hay chơi nhiều game Android đang nổi trên thị trường, đặc biệt Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7.

Các tính năng chính của Remix OS Player:

- Mô phỏng hệ điều hành Android.

- Kiểm thử game dành cho di động.

- Tải, cài đặt, kiểm thử các ứng dụng.

- Hỗ trợ tính năng chat, truyền tập tin, ghi chú, v.v.


Liên kết tải về - [744 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Remix OS Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remix OS Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remix os player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remix OS Player 1.0.110


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoxPlayer 5/5 Giả lập Android trên PC
  • Yeahplay 3/5 Giả lập chơi game Android trên máy tính
  • GenymotionPhần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • Android x86Phần mềm giả lập Android trên máy tính, PC, Laptop
  • WindroyPhần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • Jar of BeansGiả lập Android trên PC
  • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
  • Droid4XPhần mềm giả lập Android trên máy tính
  • LeapDroidGiả lập Android cho máy tính, laptop
  • MEmuGiả lập Android trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá