download Analog Wedding cho iPhone

Analog Wedding

 cho iPhone

Download Analog Wedding - Bọc lọc ảnh chủ đề ngày cưới

Thu Hà  cập nhật: 03/04/2018

Analog Wedding là ứng dụng biên tập ảnh được thiết kế riêng cho các cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới, giúp họ chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn, tinh tế hơn, ghi lại dấu ấn cho ngày trọng đại trong đời mình. Analog Wedding sở hữu 10 bộ lọc ảnh độc đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Quảng cáo

Analog Wedding có sẵn hàng loạt công cụ biên tập ảnh cho bạn chọn lựa, từ điều chỉnh độ sáng, độ sắc nét, đến nâng cao tính tương phản và độ phơi sáng cho ảnh, hay tạo hiệu ứng đổ bóng, tạo vết xước cho bức ảnh. Từng tính năng của Analog Wedding đều biến bộ sưu tập ảnh của bạn trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị.

Analog Seoul là bộ lọc ảnh phim với phong cảnh và ẩm thực mang đặt trưng của thành phố Seoul vừa hiện đại vừa mang đậm chất dân dã mà bạn không nên bỏ qua, bên cạnh các bộ lọc thì Analog Seoul còn giúp điều chỉnh các thông số ảnh và chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

Như đã nói trên, Analog Wedding tích hợp lên đến 10 bộ lọc ảnh với những hiệu ứng hình ảnh đa dạng. Tuy nhiên, bạn có thể chọn không sử dụng bất cứ bộ lọc nào nếu nước ảnh gốc đã đủ làm bạn hài lòng. Hình ảnh cuối cùng sẽ được lưu và chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram, v.v.

Đến với phong cách ảnh mang đậm chất châu Âu, bộ lọc Analog Paris sẽ tạo ra cho bạn những bức ảnh mang dấu ấn thành phố Paris tráng lệ, Analog Paris gồm 10 bộ lọc ảnh tại Paris và 30 bộ lọc màu khác nhau, trong đó mỗi bộ lọc kèm theo thanh trượt để điều chỉnh cấp độ dễ dàng.

Các tính năng chính của Analog Wedding:

- 10 bộ lọc ảnh.

- Tích hợp nhiều công cụ biên tập ảnh.

- Chia sẻ ảnh qua Facebook, Twitter, Instagram, v.vLiên kết tải về - [18,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Analog Wedding được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat analog wedding là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Analog Wedding cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Chỉnh sửa ảnh 4/5 Công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
 • iPiccy 3/5 Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp
 • LunapicWebsite chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
 • CamMaskChỉnh sửa ảnh chụp từ Webcam
 • PicstoryChỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
 • ScreenFlashThiết kế và chỉnh sửa ảnh
 • SumopaintChỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
 • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
 • EmolfiChỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
 • VectorDesignerChỉnh sửa ảnh vector
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá