download Android Go 9 pie

Android Go

 9 pie

Download Android Go - Hệ điều hành Android Go

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/08/2019

Android Go thực chất là phiên bản rút gọn của Android Oreo nhằm giúp những người sở hữu những loại điện thoại có cấu hình yếu được trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng Android cơ bản nhất. Trong Android Go, hệ điều hành, cửa hàng Google Play và các ứng dụng Google Suites đều được tối ưu hóa để chạy mượt mà hơn trên những thiết bị có phần cứng khiêm tốn.


Quảng cáo

Giao diện của Android Go dựa trên phiên bản Android 8 Oreo mới nhưng đã được tối ưu lại để hoạt động được trên các smartphone có cấu hình hạn chế, còn dung lượng của nó chỉ chiếm 1/2 so với Android Nougat, trong khi đó Android Nougat được đánh giá là một trong những phiên bản Android khá hiện đại và tiên tiến. Hệ điều hành này có sẵn tính năng tiết kiệm dữ liệu, làm mới các ứng dụng để tận dụng tốt hơn bộ nhớ của thiết bị.

android go

Download Android Go, Hệ điều hành Android Go

 

Android Go có sẵn một số ứng dụng mới được phát triển từ Google bao gồm Google Go và Google Files Go, trong đó Google Go hỗ trợ tìm kiếm thông tin, trang web và ứng dụng còn Google Files Go giúp quản lý tập tin tiện lợi và có thể giải phóng bộ nhớ. Android Go cũng sẽ có một cửa hàng Google Play độc quyền để bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng mong muốn.

 

Các tính năng chính của Android Go:

 

- Hệ điều hành cho máy cấu hình yếu

- Giao diện và bộ nhớ được tối ưu

- Cửa hàng Google Play độc quyền

- Tính năng tiết kiệm dữ liệu di động


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Android Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat android go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPadOS 3/5 Hệ điều hành cho thiết bị iPad
  • Linux 3/5 Bộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá