download Andromeda Internet Explorer Washer 7.69.010

Andromeda Internet Explorer Washer

 7.69.010

Download Andromeda Internet Explorer Washer - Xóa lịch sử web của IE

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/08/2020

Andromeda Internet Explorer Washer giúp người dùng máy tính hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật những thông tin cá nhân quan trọng với khả năng xóa bỏ toàn bộ các dấu vết và lịch sử hoạt động Internet vĩnh viễn khỏi máy tính. Phần mềm này còn tối ưu hóa và nâng cao tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Quảng cáo

Andromeda Internet Explorer Washer có khả năng xóa bỏ lịch sử truy cập Internet trên nhiều trình duyệt khác nhau như những trang web bạn đã truy cập, các ứng dụng hay tập tin đã được tải về, chương trình đã chạy, bộ phim đã xem,…Đồng thời, nó cũng giúp xóa các dấu vết hoạt động trên hệ thống máy tính như những File tạm, các dữ liệu rác, các thư mục tập tin còn lưu lại trên thùng rác.

Andromeda Internet Explorer Washer sẽ giúp người dùng nâng cao và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động máy tính sau khi làm sạch và vệ sinh toàn bộ hệ thống, trải nghiệm một quá trình lướt Web an toàn và nhanh hơn sau khi dọn dẹp bộ nhớ cache trên trình duyệt Internet. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi các thông tin cá nhân cũng được bảo vệ tuyệt đối, tránh được những con mắt tò mò từ người khác.

Các hoạt động trên máy tính sẽ được lưu lại sau khi bạn thoát ra, nên việc người khác vô tình hay hữu ý biết được những thông tin quan trọng hay nhạy cảm là rất dễ xảy ra. Thế nên việc trang bị cho mình một công cụ tự động và thường xuyên làm sạch hệ thống như Andromeda Internet Explorer Washer là rất cần thiết.

Các tính năng chính của Andromeda Internet Explorer Washer:

- Xóa bỏ các dữ liệu còn lưu lại sau khi lướt Web'
- Xóa bỏ các File tạm trên Windows
- Bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng
- Tối ưu hóa và tăng hiệu suất hệ thống
- Tự động và thường xuyên làm sạchLiên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Andromeda Internet Explorer Washer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat andromeda internet explorer washer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Andromeda Internet Explorer Washer 7.69.010


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá