download EraseMaster 2.10

EraseMaster

 2.10

Download EraseMaster - Xóa lịch sử duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/02/2017

Hàng ngày bạn đã vào hàng chục, thậm chí hàng trăm trang web để tìm kiếm thông tin, mở rất nhiều file dữ liệu. Trình duyệt web và máy tính đều ghi lại toàn bộ lịch sử này. Bạn có thể đã xóa nó, tuy nhiên nó vẫn còn lưu lại trên một vùng nào đó trên máy tính. Bạn cần phần mềm đễ xóa vĩnh viễn các trang web này. EraseMaster sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này một cách dễ dàng nhất

Quảng cáo

Ứng dụng EraseMaster có thể xóa hoàn toàn dữ liệu sử dụng máy tính và truy cập Internet của bạn, và chắc chắn rằng không có ai có thể truy ngược lại để xem bạn đã làm gì. Điều đó cho phép bạn bảo mật được toàn bộ thông tin sử dụng máy tính và tránh các phiền toái không đáng có.

EraseMaster
Download EraseMaster - Phần mềm Xóa lịch sử duyệt web



Chỉ cần một thao tác đơn giản với chuột, khi bạn chắc chắn rắng tất cả các dữ liệu là cần biến mất , nó sẽ được quét hoàn toàn trên hệ thống của bạn và không bao giờ có thể phục hồi lại nó.

EraseMaster cho phép bạn làm sạch lịch sử trình duyệt trên Internet Explorer, FireFox, bộ nhớ cache, cookie của trình duyệt, làm sạch các tập tin tồn tại trên index.dat (vùng lưu giữ các website bạn truy cập)

Ứng dụng này cũng đảm bảo cho các ổ đĩa trở nên an toàn với chế độ làm sạch. Nó còn hỗ trợ xoá bỏ Windows Start Menu Run, lịch sử tìm kiếm, danh sách Recent Documents, Recycle Bin và Windows clipboard, xóa các tập tin rác từ thư mục Windows Temp và đảm bảo rằng các loại tập tin này sẽ biến mất hoàn toàn.

Ngoài ra với tính năng Plug-Ins, bạn có thể xóa lịch sử của Windows Media Player, WinZip, WinRAR, WinAmp, Office XP, Office 2003, Office 2007, Macromedia Dreamweaver, thanh công cụ Google, MSN Toolbar và nhiều chương trình khác.

EraseMaster có giao diện trực quan, dễ sử dụng và hỗ trợ tất cả các hệ điều hành.

Để xóa lịch sử duyệt web có nhiều cách khác nhau, ngoài EraseMaster còn nhiều phần mềm, addon khác nữa, tuy nhiên, nếu một ngày đẹp trời, bạn vô tình tìm được một trang web thú vị và có nhiều điều để học tập, tuy nhiên vì không lưu lịch sử duyệt web, khi tắt trình duyệt thì lịch sử cũng sẽ biến mất, mà bạn lại không thể nhớ được tiêu đề trang web đó, lúc này thủ thuật tìm lịch sử web bị xóa sẽ rất hữu ích dành cho bạn, tham khảo cách tìm lịch sử web bị xóa, bạn sẽ lấy lại được những trang web, link url mà bạn đã truy cập trước đó.

Các tính năng chính của phần mềm EraseMaster:

- Xóa tất cả lịch sử trình duyệt - Internet Explorer, FireFox
- Xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt
- Xóa cookie của trình duyệt
- Làm sạch các tập tin index.dat
- Quét lịch sử các tập tin Internet và các file dữ liệu
- Đảm bảo an toàn khu vực sạch dữ liệu ẩn trên ổ đĩa của bạn
- Xoá bỏ Windows Start Menu Run, danh sách Recent Documents
- Xóa sạch Recycle Bin và Windows clipboard
- Xóa các tập tin rác từ thư mục Windows Temp
- Tính năng Plug-Ins xóa lịch sử của Windows Media Player, WinZip, WinRAR, WinAmp, Office XP, Office 2003, Office 2007, Macromedia Dreamweaver, thanh công cụ Google, MSN Toolbar
- Đảm bảo dữ liệu riêng tư của bạn không bao giờ có thể được phục hồi
 


Liên kết tải về - [2.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

EraseMaster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EraseMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat erasemaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá