download Mil Free Internet Eraser 4.0 Build 2587

Mil Free Internet Eraser

 4.0 Build 2587

Download Mil Free Internet Eraser - Xóa lịch sử duyệt web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/10/2014

Mil Free Internet Eraser hỗ trợ người dùng trong việc làm sạch các tập tin Cookie và lịch sử duyệt web một cách an toàn và nhanh chóng. Các hoạt động xóa dấu vết được thực hiện thường xuyên và liên tục mỗi lần sử dụng máy tính để đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động truy cập Web của bạn, đặc biệt là với những thông tin nhạy cảm.

Quảng cáo

Một đặc điểm của các trình duyệt Web là lưu lại tất cả những gì mà người dùng đã truy cập như xem phim, tải tập tin từ Internet, tìm kiếm thông tin, đăng nhập các tài khoản, trò chuyện trên mạng xã hội... Nhiều dữ liệu quan trọng mà bạn vô tình tiết lộ ra sẽ để cho người khác phát hiện được và với những ai có ý đồ xấu thì sẽ rất nguy hiểm. Mil Free Internet Eraser với tính năng xóa bỏ những hoạt động này sẽ giúp bạn bảo vệ sự riêng tư cá nhân mỗi lần truy cập mạng.

Mil Free Internet Eraser hỗ trợ loại bỏ bản ghi tìm kiếm, bản ghi Google, xóa mật khẩu đã được lưu, Cache, cookies, file chỉ số .DAT... cho các trình duyệt như  Explorer, Firefox, Safari, Chrome, MSN Explorer, AOL Explorer, Opera, Mozilla và Netscape...Do vậy, không ai có thể biết được những trang web nào bạn đã viếng thăm, những username, mật khẩu, tin nhắn email nào đã được tạo, những gì bạn tìm kiếm hay tải về...

Mil Free Internet Eraser còn giúp tối ưu và tăng tốc máy tính thông qua tính năng làm sạch, do đó trình duyệt của bạn sẽ hoạt động êm mượt hơn. Hoạt động dọn dẹp được thực hiện tự động mỗi lần bạn sử dụng máy tính mà không cần đến những thao tác phức tạp. Đây là công cụ bảo mật và tăng tốc máy tính rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Mil Free Internet Eraser:


- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Xóa nhiều thư mục lưu tập tin rác
- Làm sạch máy tính
- Bảo vệ dữ liệu riêng tư cá nhân

 Liên kết tải về - [2.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mil Free Internet Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mil free internet eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mil Free Internet Eraser 4.0 Build 2587


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá