download Animal Camp Healing Resort Cho Android

Animal Camp Healing Resort

 Cho Android

Download Animal Camp Healing Resort - Game mô phỏng khu nghĩ dưỡng động vật

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/10/2020

Animal Camp Healing Resort là game hay có lối chơi giống Animal Crossing thuộc dòng game mô phỏng phát triển resort cho động vật siêu dễ thương đến từ cả nội dung lẫn hình ảnh đồ họa. Trong Animal Camp Healing Resort người chơi sẽ thoát ra khỏi cuộc sống nhộn nhịp xô bồ bình thường để làm chủ sở hữu một khu nghỉ mát thu hút nhiều du khách động vật.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Animal Camp Healing Resort

Vai trò của người chơi trong game Animal Camp Healing Resort là trở thành một ông chủ của khu nghỉ dưỡng với các du khách động vật, bạn phải từng bước gây dựng các công trình, khu vui chơi và điều hành các hoạt động trong khu Resort của mình. Cách chơi đơn giản: thu thập tài nguyên, xây các khu cắm trại, trồng trọt trên các cánh đồng, nấu các món ăn ngon và phục vụ du khách, câu cá và đốt lửa trại...

animal camp healing resort

Download Animal Camp Healing Resort, Game mô phỏng khu nghĩ dưỡng động vật

Mục tiêu chính của bạn trong Animal Camp Healing Resort là từng bước mở rộng quy mô và chất lượng khu nghỉ mát để ngày càng thu hút nhiều du khách ghé thăm. Muốn làm được điều đó bạn phải không ngừng cải tiến những tiện nghi, dịch vụ trong khu nghỉ mát và đa dạng hóa các hoạt động trải nghiệm để du khách không bị nhàm chán bởi những hoạt động bị lặp lại.

2. Các đặc điểm chính của Animal Camp Healing Resort:

- Xây dựng và điều hành khu nghỉ mát.

- Xây dựng các cơ sở cắm trại, khu vui chơi.

- Trồng trọt cây cối trên các cánh đồng.

- Tạo ra các hồ bơi, suối nước nóng.

- Đa dạng hóa các tiện nghi, dịch vụ.

3. Game liên quan

The Sims Mobile cũng là game mô phỏng có lối chơi tương tự như game nói trên, trong đó người chơi có thể hóa thân thành một nhân vật ảo để tham gia vào các hoạt động thường ngày ở thành phố SimCity vui nhộn và đầy màu sắc, phiên bản The Sims Mobile mang đến rất nhiều loại quần áo, phụ kiện để người chơi có thể tạo cá tính thời trang cho nhân vật của mình.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Animal Camp Healing Resort được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat animal camp healing resort là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Animal Camp Healing Resort Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá