download TVUPlayer 2.5.3.1

TVUPlayer

 2.5.3.1

Download TVUPlayer - Xem tivi trực tuyến trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/12/2020

Với TVUPlayer bạn có thể truy cập hệ thống kênh truyền hình phong phú, trong đó có các kênh tiếng Việt, nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như tin tức (News), thể thao (Sports), âm nhạc (Music), hoạt hình (Cartoons) hay điện ảnh (Movies)… Phần mềm TVUPlayer còn giúp bạn thiết lập danh sách kênh truyền hình yêu thích để xem lại vào những lần tiếp theo.


Dung lượng nhỏ gọn, tốc độ truyền tải ổn định, hệ thống kênh phong phú nhiều chủ đề và chế độ xem toàn màn hình sắc nét là những ưu điểm mà phần mềm xem truyền hình trực tuyến TVUPlayer mang lại cho người dùng, để bạn có những trải nghiệm giải trí thú vị. Bạn có thể tìm kiếm được những kênh truyền hình nổi tiếng tại ứng dụng này, hoặc tìm kiếm theo chủ đề hoặc theo các ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

 

TVUPlayer

Download TVUPlayer - Phần mềm Xem phim, xem tivi trực tuyến

Hiện nay việc sở hữu một chiếc máy tính và một đường truyền mạng, bao gồm cả mạng wifi trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc tivi và nhiều đầu thu sóng của các chương trình nổi tiếng trên thế giới vẫn còn là một điều gì đó xa xôi. Chính vì vậy, sở hữu TVUPlayer giúp bạn xem tivi trên máy tính, theo dõi các kênh truyền trong nước cũng như quốc tế sẽ biến chiếc máy tính của bạn thành một chiếc tivi năng động với nhiều chức năng

TVUPlayer được tích hợp hơn 52 đường truyền tới các kênh truyền hình nổi tiếng nhất trên thế giới với đầy đủ các nội dung phong phú, hấp dẫn giúp người dùng có đầy đủ các lựa chọn để thỏa mãn các sở thích về giải trí, thể thao, phim ảnh, âm nhạc, chính trị, ẩm thực...từ nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như HBO, ESPN, Star Movie, Star Sport, CNN, CNN, FOX, ABC, CSTV...

Tv Wave cũng là công cụ xem truyền hình trực tuyến với số lượng kênh khá phong phú. Bên cạnh đó Tv Wave cung cấp chức năng stream video đang xem khá thú vị.

Để xem các chương trình truyền hình trực tuyến trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng Movie Cinema với các bộ phim chất lượng HD. Ưu điểm của Movie Cinema là có số lượng kênh cực kỳ phong phú, được cập nhật dữ liệu liên tục.

Với tốc độ đường truyền tốt, sử dụng TVUPlayer giúp bạn xem tivi một cách mượt mà, không bị giật và đứng hình trong khi xem, tốc độ tải video nhanh, hình ảnh và âm thanh đều đạt chất lượng cao và tốt nhất. Bên cạnh đó, TVUPlayer cũng hỗ trợ các chức năng bổ trợ như ngắt tiếng, điều chỉnh âm thanh, làm mới nội dung. Một điểm đặc biệt nữa đó là, TVUPlayer được tích hợp nút Add to Favorites sẽ giúp bạn đánh dấu được kênh truyền hình đang xem và lưu lại trong danh sách kênh yêu thích.

Cùng với TVUPlayer, bạn có thể download Sopcast để xem bóng đá trực tuyến, download Free Internet TV kênh giải trí hấp dẫn, để có thể có những những giây phút thư giãn thoải mái bằng các chương trình truyền hình  trực tiếp trên máy tính có lắp đặt mạng Internet của  mình.

Các tính năng chính của TVUPlayer:

- Hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến
- Cung cấp nhiều kênh truyền hình nổi tiếng với nội dung phong phú
- Chất lượng Video tốt
- Xem ở chế độ toàn màn hình
- Tùy chỉnh việc xem các Video


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TVUPlayer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TVUPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tvuplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm