download Internet TV Radio Player 5.5.2

Internet TV Radio Player

 5.5.2

Download Internet TV Radio Player - Xem tivi, radio trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2017

Internet TV & Radio Player là ứng dụng chuyên cung cấp các kênh truyền hình và radio đến người dùng thông qua mạng internet. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều kênh với đa dạng các thể loại từ khắp nơi trên thế giới.

Quảng cáo

Internet TV & Radio Player cung cấp tới hơn 950 đài TV và hơn 1600 đài radio trực tuyến từ hơn 100 nước với gần 100 ngôn ngữ. Bởi vậy, người dùng được tiếp cận đủ các thể loại chương trình như thể thao, phim ảnh, âm nhạc, tin tức,… rất thích hợp cho việc học ngoại ngữ,văn hoá nước ngoài, giải trí và thu thập thông tin. Chương trình không yêu cầu các thiết bị phần cứng phức tạp đi kèm như TV card.

Còn nếu bạn chỉ cần một phần mềm nghe radio trực tuyến thì FM Radio Player sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất, mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe radio trực tuyến thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng, ưu điểm của FM Radio Player là chế độ tự khởi động,hiển thị thông tin về bài hát và các thông báo, và sử dụng cache để tìm kiếm thông tin bài hát.

Ứng dụng Internet TV & Radio Player tích hợp nhiều công cụ tùy chỉnh giao diện và điều khiển việc trình chiếu. Người dùng có thể tạm dừng hoặc dừng trực tuyến, điều chỉnh âm lượng, ẩn danh sách kênh, thay đổi khung hình video vừa màn hình và chuyển sang chế độ toàn màn hình. Chương trình cũng cung cấp khả năng nhập URL kênh bạn muốn chơi trên máy tính và tạo, sao lưu, khôi phục danh sách yêu thích.

Internet TV & Radio Player có sẵn công cụ tìm kiếm và lọc các kênh thông qua tên, loại, nước, trang web và thể loại (tin tức, phim ảnh, thể thao, giáo dục). Người dùng có thể lựa chọn trong số 12 giao diện đẹp mắt của phần mềm sao cho hài hòa và hợp sử thích. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép chia sẻ danh sách các kênh người dùng ưa thích đến bạn bè, người thân thông qua các file văn bản.

Các tính năng chính của Internet TV & Radio Player:

- Cung cấp các kênh truyền hình và radio thông qua internet.
- Đa dạng thể loại, ngôn ngữ và chương trình.
- Nhiều công cụ tùy chỉnh và điều khiển.
- Dễ dàng tìm kiếm và lọc các kênh.Liên kết tải về - [2.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet TV Radio Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet tv radio player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet TV Radio Player 5.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá