download DaTuner Cho Android

DaTuner

 Cho Android

Download DaTuner - Học chơi guitar, chỉnh dây đàn guitar

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/05/2019

DaTuner là một trong những ứng dụng chỉnh dây đàn tốt nhất cho Android với giao diện đơn giản và cài đặt độ nhạy tự động, giúp bạn lên dây đàn siêu chính xác từ A0 đến các dây còn lại. Màn hình DaTuner dễ đọc với màn hình sáng sủa, cho phép khóa màn hình, bộ lọc, điều chỉnh tần số tham chiếu, phạm vi tốc độ mẫu khá rộng lớn.


Quảng cáo

DaTuner là ứng dụng được khuyên là nên download và sử dụng với những người học đàn với nhiều tính năng hữu ích: cực kỳ nhạy, màn hình sáng và dễ đọc điều chỉnh dây đàn dễ dàng qua menu cài đặt, khả năng chuyển đổi tần số cơ bản thành nốt gần nhất, hỗ trợ cho guitar, ukelele, violin, bass, cello, mandolin, piano, đàn hạc, saxophone. Độ nhạy được điều chỉnh tự động, nhưng cũng có thể được điều chỉnh bằng cách chạm vào một thanh ở phía bên trái màn hình.

datuner

Download DaTuner, Học chơi guitar, chỉnh dây đàn guitar

 

DaTuner cho phép khóa vào ghi chú bạn muốn điều chỉnh, ngay cả khi hết âm điệu, khóa và lọc theo một ghi chú cụ thể và lọc ra mọi thứ bên ngoài phạm vi của ghi chú đó. Ứng dụng cho phép điều chỉnh tần số tham chiếu để điều chỉnh dàn nhạc, điều chỉnh bằng tay hoặc bằng cách cho phép ứng dụng nghe một tham chiếu khác, phạm vi tốc độ mẫu 8kHz - 48kHz.

Ap tuner cũng là ứng dụng có chức năng điều chỉnh dây đàn guitar, lên dây đàn chính xác, chỉnh âm lượng tần số của dây đàn cho phù hợp với yêu cầu chơi đàn, bên cạnh đó Ap tuner còn có khả năng phục hồi tiêu chuẩn dây đàn ban đầu một cách dễ dàng.

 

Các tính năng chính của DaTuner:

 

- Điều chỉnh, lên dây đàn guitar

- Độ nhạy tự động, không cần cấu hình

- Màn hình sáng, dễ đọc

- Khóa màn hình, bộ lọc

- Điều chỉnh tần số tham chiếu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DaTuner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datuner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DaTuner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá