download Armored Aces Cho Android

Armored Aces

 Cho Android

Download Armored Aces - Game bắn tăng trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2019

Armored Aces là tựa game bắn tăng kịch tính và hấp dẫn, bạn sẽ chiến đấu với những người dùng trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới trong những chiếc xe tăng đích thực. Game Armored Aces mang đến hơn 100 loại xe tăng khác nhau, nhiều chế độ chơi, có thể nâng cấp xe tăng, nhận các công cụ hỗ trợ để giành chiến thắng.


Quảng cáo

Tiếp tục là một game trong chủ đề bắn tăng, Armored Aces sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận chiến nẩy lửa trên những chiếc xe bọc thép hầm hố, chiến trường đầy bụi bặm và khói lửa được tái hiện trong những hình ảnh 3D chân thực. Bạn sẽ phải tham gia vào đội ngũ những người lái xe tăng và cùng đồng đội hợp tác trong những khó khăn thử thách lớn.

armored aces

Download Armored Aces, Game bắn tăng trực tuyến

 

Battlezone cũng là một trong những game hành động bắn tăng với nội dung hấp dẫn, trải nghiệm những màn bắn tăng kịch tính và thú vị mà bạn chưa từng trải qua, Download Battlezone để bắt đầu bước vào những trận chiến đối kháng kịch tính trên các chiến trường giả tưởng rộng lớn.

Armored Aces là game bắn tank cung cấp kho vũ khí, pháo, động cơ đa dạng để hỗ trợ cho từng người chơi trong quá trình chiến đấu. Game bắn tank này còn đặt ra cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau để không bị nhàm chán vào lối chơi quen thuộc. Đồ họa của Armored Aces cũng được đánh giá cao, mang đến những trải nghiệm chân thực.

 

Các tính năng chính của Armored Aces:

 

 

- Game bắn tăng trực tuyến

- Chế độ chơi nhiều người

- Nhiều loại xe tăng

- Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Armored Aces được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat armored aces là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Armored Aces Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • War Machines 3/5 Game bắn tank trực tuyến cho di động
  • Metal Force 3/5 Game bắn tank online nhiều người chơi cho điện thoại Android, iPhone
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá