download Excel Power Expander 5.5

Excel Power Expander

 5.5

Download Excel Power Expander - Hỗ trợ công thức, tiện ích cho Excel

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/04/2019

Excel Power Expander là bộ sưu tập tiện dụng và đáng tin cậy với các tiện ích được thiết kế để mở rộng các tính năng của MS Excel. Nó cung cấp 125 công thức bảng tính và 87 tiện ích mới.


Excel Power Expander là công cụ tuyệt vời, bổ sung thêm 125 công thức bảng tính và 87 tiện ích mới vào phần mềm bảng tính phổ biến nhất nhằm hỗ trợ thêm cho người dùng Excel được tốt hơn.

Nhờ có Excel Power Expander, công việc tính toán của bạn sẽ trở nên bớt nhàm chán và đạt hiệu quả hơn. Với giao diện trực quan, dễ điều hướng, mọi người đều có thể áp dụng nó vào công việc hàng ngày. Chỉ cần vài cú click chuột, chương trình sẽ thực hiện các hoạt động mà trước đây phải yêu cầu hàng trăm thậm chí hàng triệu bước khác nhau giúp bạn làm việc hiểu quả hơn và vượt qua các hạn chế về thời gian cũng như chi phí.

Excel Power Expander bổ sung thêm các công cụ mới như công cụ định dạng, công cụ chèn, công cụ phạm vi, công cụ thao tác văn bản (Wordbook/ bảng/ xem công cụ quản lý), quản lý bảng tính, mẫu lịch, chức năng tính toán ngày lễ, các tiện ích tự động hóa khác và nhiều hơn nữa.

Excel Power Expander có dung lượng tương đối nhẹ, chiếm ít không gian bộ nhớ hệ thống máy tính. Tương thích với mọi hệ điều hành của máy tính Windows, MAX, Linux và mọi phiên bản của Excel 2003/2007/2010 và Excel 2013 mới nhất.

Accounting Helper cũng là công cụ hỗ trợ Excel tuyệt vời nhờ khả năng hỗ trợ chuyển đổi số thành chữ, nhanh chóng và ít lỗi, sử dụng Accounting Helper bạn có thể chuyển đổi trong hầu hết các phiên bản Excel, cung cấp cho bạn các hàm chuyển đổi font chữ từ TCVN3, VNI sang UNICODE. Hàm ToUNC.

Tính năng cơ bản của Excel Power Expander

- Thao tác văn bản thuận tiện.
- Nhiều định dạng văn bản.
- Cung cấp 125 công thức bảng tính và 87 tiện ích mớiLiên kết tải về - [13.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel Power Expander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat excel power expander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Excel Power Expander 5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Asap Utilities 4/5 Hỗ trợ các tiện ích trong Excel
  • EzPaste 4,1/5 Tạo và chỉnh sửa biểu đồ, dữ liệu trong Excel
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm