download Camersoft Skype Recorder 1.2.22

Camersoft Skype Recorder

 1.2.22

Download Camersoft Skype Recorder - Ghi lại âm thanh cuộc gọi trên Skype

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/09/2017

Camersoft Skype Recorder là một công cụ tuyệt vời đi kèm dành cho những ai sử dụng Skype hằng ngày, Camersoft Skype Recorder giúp người dùng có thể ghi lại webcam video trong những cuộc hội thoại mà người dùng có trên Skype sau đó sẽ giao thức mã hóa thành các tập tin AVI mà bạn có thể dễ dàng phát lại trên máy tính.

Sử dụng và tải Skype hiện nay đã trở nên quá đỗi quen thuộc, bởi những tính năng người dùng hữu ích từ phần mềm này nó đem lại hiệu quả ở trong công việc, cũng như cuộc sống hằng ngày. Cũng bởi sự phát triển đó nó đã kéo theo sự phát triển của nhiều phần mềm hỗ trợ đi kèm và Camersoft Skype Recorder là một ứng dụng khá nổi bật.Camersoft Skype Recorder có khả năng bắt các cuộc gọi trên Skype bao gồm cả các cuộc gọi hình ảnh để thực hiện ghi lại cuộc hội thoại một cách chính xác. Từ đó, bạn có thể thực hiện quay một video với cuộc gọi Skype chỉ với vài cú kích chuột đơn giản. Không những vậy video được lưu lại mang chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nên bạn có thể theo dõi được rõ ràng và sắc nét.

Không những vậy, Camersoft Skype Recorder còn hỗ trợ người dùng lưu các cuộc gọi dưới định dạng AVI. Đây là định dạng video được sử dụng phổ biến hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể chủ động chơi video trên các ứng dụng media khác nhau. Do Camersoft Skype Recorder được phát triển trên nền của Skype nên cũng có nhiều tính năng hỗ trợ khác đi kèm, bên cạnh việc lưu tự động các đoạn video, âm thanh, các tin nhắn văn bản cũng sẽ được lưu tự động, nếu người dùng muốn bảo mật không muốn lưu tin nhắn cũng có thể xóa tin nhắn Skype đi khá đơn giản. 

Ngoài ra, Camersoft Skype Recorder còn có ưu điểm nổi trội đó là khả năng chuyển đổi định dạng cho video sang định dạng khác để thuận tiện hơn cho việc chơi như: iPod, iPhone, MP4, MP3… Có thể nói đây là tính năng rất quan trọng để người dùng có thể chia sẻ cũng như xem video bất kì lúc nào trên bất kì thiết bị nào cũng với bạn bè và gia đình của mình.

Những tính năng chính của Camersoft Skype Recorder:

-    Khả năng ghi cả video và âm thanh trong cuộc gọi trên Skype.
-    Chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.
-    Hỗ trợ lưu dưới định dạng AVI.
-    Tính năng chuyển đổi định dạng cho video được lưu sang định dạng: iPod, iPhone, MP4, MP3…Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camersoft Skype Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camersoft skype recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camersoft Skype Recorder 1.2.22

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm