download Auryo 2.5.4

Auryo

  2.5.4

Download Auryo - Nghe bài hát yêu thích trên Soundcloud

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/05/2020

Auryo là phần mềm dựa trên Electron, cho phép người dùng nghe các bài hát yêu thích hay những giai điệu mới nhất trên nền tảng nhạc và âm thanh phổ biến Soundcloud với trình phát tích hợp. Chương trình mang lại hầu hết tính năng của Soundcloud trực tiếp trên desktop.

Quảng cáo

Auryo là chương trình dựa trên Electron, cho phép người dùng khai thác hầu hết các tính năng Soundcloud mà không cần sử dụng trình duyệt web.

Phía bên trái cửa sổ chính của ứng dụng Auryo là nơi để bạn tìm kiếm bài hát hoặc nghệ sỹ trên Soundcloud, tìm kiếm bản nhạc mới cũng như xem bài hát yêu thích và danh sách phát (playlist). Một trong những nhãn hiệu hình ảnh của Soundcloud là trình phát âm thanh nằm ở phần dưới cửa sổ chính ứng dụng giống như trên nền tảng web.

Để tải nhạc từ SoundCloud về máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ SoundCloud Downloader hỗ trợ download nhạc với tốc độ nhanh, nhiều định dạng và chất lượng tốt, SoundCloud Downloader còn cho phép phát nhạc nhanh sau khi tải.

Auryo có hai thành phần giao diện đồ họa (GUI) đáng chú ý khác là phần người dùng, hiển thị tất cả những track đã đăng tải, bài hát yêu thích và thông tin cơ bản về bạn và nút Back/Forward.

Auryo có khả năng xử lý tất cả các tác vụ Soundcloud cơ bản, chẳng hạn như nghe playlist, tìm bài hát mới, xem thông tin về trang và nghệ sỹ, thêm bài hát vào bộ sưu tập và thậm chí là repost (đăng lại) bài hát.

Dành cho hệ điều hành máy Mac, phần mềm Streaming for SoundCloud for Mac giúp bạn kết nối với tài khoản Soundcloud từ desktop để nghe nhạc và truy cập trực tiếp vào các mục như Soundcloud stream, Likes, Tracks và Playlists, bên cạnh đó Streaming for SoundCloud for Mac còn có trình thông báo cho người dùng hiển thị trên màn hình.

Những tính năng chính của ứng dụng Auryo:

 

- Cung cấp hầu hết tính năng của Soundcloud trực tiếp trên desktop

- Hỗ trợ nghe các bài hát yêu thích hay những giai điệu mới nhất trên Soundcloud

- Tích hợp trình phát giống như trên nền tảng web

- Xem thông tin về trang và nghệ sỹLiên kết tải về - [74.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • KMPlayer - Cách trình chiếu ảnh trên ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  KMPlayer ngoài cung cấp trình phát nhạc, xem Video chuyên nghiệp còn cho phép bạn trình chiếu ảnh ngay trên ứng dụng. Qua bài viết này bạn sẽ biết cách tạo Slideshow ảnh trên KMPlayer.
 • Cách tải nhạc trên SoundCloud về máy tính
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  SoundCloud là một trong những trang web stream nhạc tuyệt vời nhất, nơi bạn có thể thưởng thức những bài hát mới nhất và luôn cập nhật thông tin về các nghệ sĩ mới. Tuy nhiên, download nhạc từ SoundCloud về máy tính không hề dễ dàng, nhưng không phải là không có cách. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 3 phương pháp để tải nhạc trên SoundCloud về máy tính một cách dễ dàng.
 • Cách tải và chơi Revelation Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, cuối cùng Revelation Thiên Dụ Mobile chính thức được VNGGames phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2023. Để trải nghiệm trước tính năng bạn nên tải Revelation Thiên Dụ Mobile bản Trung Quốc, cài đặt thông qua ứng dụng Taptap.
 • Đã có thể tải trình cài đặt Google Chrome cho Windows 10 trên Microsoft Store
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mặc dù Google chưa bao giờ hỗ trợ các ứng dụng hiện đại của Microsoft, hay còn được gọi là ứng dụng UWP. Công ty cũng chưa bao giờ phát hành ứng dụng cho Windows 10 trên Microsoft Store cả. Tuy nhiên tin vui cho người dùng là giờ đây họ đã có thể tải trình cài đặt Google Chrome cho Windows 10 trên Microsoft Store, mà không cần phải tìm kiếm để tải ứng dụng trên trang chủ chính thức của công ty.
 • Top ứng dụng lập trình trên iPhone, iPad dành cho trẻ
  Để trẻ tìm hiểu và phát triển tài năng với lập trình từ bé thì một ứng dụng lập trình được thiết kế dành cho trẻ em hẳn sẽ rất hữu ích. Với thiết bị iOS, bạn hãy tham khảo top ứng dụng lập trình trên
 • Trình duyệt Opera GX thêm khả năng phát nhạc nền sống động
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Opera GX, trình duyệt web được thiết kế cho game thủ PC đã được cập nhật với một tính năng độc đáo, đó là khả năng phát nhạc nền thích ứng với hoạt động của người dùng Opera GX, để mang lại trải nghiệm âm thanh sống động từ chơi game đến duyệt web.
 • Top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chỉnh sửa văn bản là một trong những phần quan trọng của các nhà phát triển. Thậm chí điều này còn quan trọng hơn với các nhà phát triển Mac. Đối với người dùng và nhà phát triển Mac, sử dụng phần mềm, trình chỉnh sửa văn bản là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là top 5 trình chỉnh sửa văn bản tốt nhất cho Mac OS X.
 • Winamp sắp trở lại vào năm sau
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Winamp sắp trở lại vào năm sau, cụ thể công ty mẹ, Radionomy đang lên kế hoạch khởi động lại dịch vụ dưới dạng tất cả các tính năng trong Winamp, bao gồm các tính năng như phát podcast, danh sách phát, các dịch vụ phát nhạc trực tuyến, tức là người dùng có thể phát, nghe tất cả mọi thứ trên một nền tảng duy nhất. Theo TechCrunch, bản cập nhật ứng dụng sẽ được phát hành vào năm 2019.
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • BChrome - Thêm một trình duyệt web được phát triển từ Chromium bởi người Việt
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Nhắc tới BKAV là người dùng nghĩ ngay tới phần mềm diệt virus BKAV nổi tiếng. Nay, BKAV đã vừa cho ra mắt trình duyệt web với tên gọi Bchrome mang nhiều tính năng đột phá cùng tốc độ duyệt web nhanh. Trình duyệt Bchromecũng được phát triển trên trên dự án mã nguồn mở Chromium của Google
 • Các trình duyệt web tốt nhất, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
  Trình duyệt Web là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập Internet tìm kiếm thông tin, tải file, ứng dụng để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí. Hiện nay có rất nhiều các trình
 • Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
  Do những thay đổi trong lịch trình phát hành của Google Chrome bởi đại dịch virus corona, Google đã thông báo rằng họ không còn phát triển Chrome 82 nữa và thay vào đó sẽ chuyển sang Chrome 83.
 • Netflix sắp có tính năng Livestream?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auryo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auryo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm