download TZ Connection Booster Wizard 4.0.0.0

TZ Connection Booster Wizard

 4.0.0.0

Download TZ Connection Booster Wizard - Hỗ trợ tăng tốc truy cập mạng Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/03/2015

TZ Connection Booster Wizard giúp máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao thông qua việc quản lý các đường truyền và kết nối mạng, các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống một cách toàn diện.

Quảng cáo

TZ Connection Booster Wizard hỗ trợ người dùng thiết lập cấu hình cho nhiều loại modem, ADSL, Cable, DSL, kết nối mạng LAN. TZ Connection Booster Wizard được tích hợp những thuật toán lập trình hiện đại, hỗ trợ người dùng dò tìm và thiết lập các thông số máy tính một cách hợp lý nhất để cải thiện đường truyền Internet và tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

TZ Connection Booster Wizard thực hiện việc tăng hiệu suất kết nối của hệ thống mà không yêu cầu thêm các hỗ trợ nào phức tạp. Phần mềm này có khả năng tự động phát hiện điều chỉnh MTU (Maximum Transmission Unit) và MSS (Maximum Segment Size) một cách phù hợp nhất, đồng thời nó cũng có thể dò tìm các thiết vị định tuyến với mục đích ngăn chặn các MTU.

TZ Connection Booster Wizard cho phép thiết lập các thông số RWIN (Receive Window), TTL (Time to Live) và tối ưu hóa thông số tùy theo từng dạng của HTTP Servers để tăng hiệu suất làm việc cho hệ điều hành, duy trì thông số KAT (Keep Alive Settings) với Server để ổn định tốc độ truyền tải dữ liệu, điều chỉnh SYN, ICMP (Internet Control Message Protocol). Tất cả đều phục vụ cho mục đích tận dụng hết khả năng của đường truyền Internet bằng cách thay đổi các thông số mặc định của hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của TZ Connection Booster Wizard:

- Tăng hiệu suất truy cập Internet
- Thiết lập cấu hình cho nhiều loại modem, ADSL, Cable, DSL, kết nối mạng LAN.
- Tạo các thông số MTU, MSS, RWIN, TTL, KAT, SYN, ICMP
- Kiểm soát các kết nối với Sever
- Điều chỉnh các thông số một cách phù hợpLiên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TZ Connection Booster Wizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tz connection booster wizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TZ Connection Booster Wizard 4.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SurfStream 4/5 Tăng tốc lướt Web, chặn Popup quảng cáo
  • NetSpeeder 3/5 Tăng tốc Internet, lướt web nhanh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá