download TrafficCompressor 2.0.436

TrafficCompressor

 2.0.436

Download TrafficCompressor - Tăng tốc độ duyệt Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2013

TrafficCompressor hỗ trợ tăng tốc Internet bằng cách nén dữ liệu từ trình duyệt qua Server của chương trình đễ giảm dung lượng của các tập tin và tăng hiệu quả cũng như tốc độ tải các trang web từ nhiều ứng dụng duyệt web khác nhau.

Quảng cáo

TrafficCompressor hoạt động dựa trên cách thức giảm thiểu và thu hồi sự chiếm dụng tài nguyên của trình duyệt FireFox. Do vậy sẽ đảm bảo cho trình duyệt hoạt động ổn định cũng như hạn chế tình trang treo máy, nhất là trong trường hợp người dùng cũng một lúc mở quá nhiều thẻ trên trình duyệt hoạt động đồng thời cũng với nhiều chương trình khác trên hệ thống.

TrafficCompressor có khả năng hiển thị so sánh dung lượng bộ nhớ RAM trước và sau khi kích hoạt chương trình. Thông qua việc nén và giảm kích thước các tập tin truyền từ Internet về hệ thống thông qua dial-up, ADSL hay cable modem, do vậy dung lượng các dữ liệu có thể giảm xuống  còn 40-60% so với ban đầu. Do vậy, sự chiếm dụng RAM được giảm đáng kể.

Với TrafficCompressor, người dùng có thể chơi nhiều game ưa thích với tốc độ đường truyền được tối ưu hóa ngay cả trên máy tính có cấu hình thấp.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn được cung cấp một tài khoản đăng ký với tên người dùng và mật khẩu để bảo mật và ngăn chặn các truy cập từ người dùng khác.

Các tính năng của TrafficCompressor:


- Nén dữ liệu từ Internet về máy tính
- Giảm dung lượng tập tin và sự chiếm dụng bộ nhớ máy tính
- Hỗ trợ nhiều kết nối khác nhau
- Ổn định khả năng năng hoạt động cho hệ điều hành
- Chơi game tốc độ cao
- Cung cấp tài khoản sử dụng
 Liên kết tải về - [1.05 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrafficCompressor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trafficcompressor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrafficCompressor 2.0.436


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá