download Fasterfox 3.9.81

Fasterfox

 3.9.81

Download Fasterfox - Tăng tốc độ duyệt web của Firefox

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/08/2013

Fasterfox là tiện ích tương thích chặt chẽ với FireFox giúp nâng cao tối đa hiệu suất hoạt động của trình duyệt này thông qua việc thiết đặt và điều chỉnh các cài đặt trên trình duyệt và hệ điều hành.

Fasterfox có khả năng biến những khoảng thời gian rảnh rổi khi người dùng đang truy cập và nội dung của một Website thành một nguồn tài nguyên cung cấp cho trình duyệt hoạt động tốt hơn. Đồng thời, tất cả những địa chỉ trang Web yêu thích của bạn sẽ được lưu lại trên bộ nhớ để bạn có thể truy nhập nhanh chóng cho những lần sau.

Fasterfox cho phép người dùng điều chỉnh và thay đổi các thông số nh hưởng đến kết nối mạng của bạn như Max Connections, Max Connections Per Server, Max Persistent Connections Per Server, Max Persistent Connections Per Proxy... Do vậy sẽ cải thiện đáng kể công suất Internet cho máy tính.

Trình duyệt FireFox cũng giống nhiều các ứng dụng duyệt web khác ở chỗ nó chứa khá nhiều các phần mềm quảng cáo xen vào các trang web, gây ít nhiều sự phiền nhiều cho người dùng. Với Fasterfox, người dùng sẽ thấy các pop-up quảng cáo giảm đáng kể.

Ngoài ra, Fasterfox còn thiết lập và thay đổi các giá trị của cài đặt một cách tự động, sử dụng bộ đếm thời giản tải tập tin từ Internet để kiểm nghiệm tốc độ tải tập tin....để người dùng có thể có được những kết quả tốt nhất từ việc truy cập mạng.

Các tính năng chính của Fasterfox:


- Tận dụng các tài nguyên của trình duyệt để tăng hiệu suất truy cập mạng.
- Lưu lại các địa chỉ web yêu thích.
- Tinh chỉnh các thông số cài đặt kết nối.
- Giảm pop-up quảng cáo.
- Tăng tốc độ tải tập tin
 Liên kết tải về - [115 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fasterfox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fasterfox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm