download Auto FiFa 2.4.0.1

Auto FiFa

 2.4.0.1

Download Auto FiFa - Phần mềm Auto Click khi chơi game Fifa Online 3

Thu Hà  cập nhật: 09/07/2021

Auto FiFa là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các nhiêm vụ trong game Fifa online một cách tự động tương tự Auto Click. Với sự trợ giúp của Auto FiFa, game thủ sẽ không còn phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính để hoàn thành các nhiệm vụ trong Fifa online 3, mặt khác có thể cùng lúc làm các công việc khác mà không ảnh hưởng đến các hoạt động trong game.

Giới thiệu Auto FiFa

Fifa Online 3 là một trong những bóng đá trực tuyến hấp dẫn nhất hiện nay. Tham gia vào game FiFa Online 3 người chơi được thỏa sức thể hiện các kỹ năng trong môn thể thao vua như: quản lý đội bóng, mua sắm, chuyển nhượng cầu thủ và đặc biệt là điểu khiển các cầu thủ để tham gia một trận đấu. Để được sở hữu đội bóng với nhiều cầu thủ chất lượng, ngoài việc nạp thẻ người chơi có thể thực hiện việc online thường xuyên để nhận được những phần quà trong game.

Quá trình luyện tập để nhận quà và nâng level khiến các game thủ phải online đủ thời gian quy định trong Fifia online 3, điều này gây nên sự lãng phí thời gian bởi bạn phải túc trực trên máy tính chỉ để chạy các trận đấu giả lập không cần đòi hỏi chiến thuật hay các kỹ năng chơi game. Vì vậy phần mềm Auto FiFa ra đời đã giúp cho game thủ giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả, tương tự như phần mềm Auto Click hỗ trợ chơi nhiều game khác nhau đã được chia sẻ đến các bạn.

tai auto fifa

Auto FiFa - Phần mềm Auto Click khi chơi game Fifa Online 3 

Người chơi sử dụng Auto FiFa được hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích chẳng hạn như việc tự đá, tự tìm kiếm mua bán nâng cấp cầu thủ nhanh chóng và gọn lẹ. Giờ đây việc tham gia các trận đấu giả lập sẽ do phần mềm tự thao tác từ việc tìm kiếm đối thủ, xử lý chiến thuật, tối ưu đội hình đến việc gia hạn hợp đồng cầu thủ theo từng trận đấu.

Điểm tuyệt vời mà phần mềm Auto FiFa mang đến cho người chơi nữa đó là việc game thủ có thể thực hiện đồng thời việc chơi game với các hoạt động khác như lướt web, xem phim, nghe nhạc mà không sợ bị ảnh hưởng gì. Bởi tiện ích này có thể được được ẩn xuống dưới khay hệ thống, nhờ đó giao diện làm việc máy tính của bạn trông gọn gàng hơn mặc dù việc auto Fifa online 3 vẫn đang tiếp diễn.

Là tín đồ của làng game túc cầu, không thể không nhắc tới Fiffa, đặc biệt là phiên bản Fifa 2017. Với sự cải tiến vượt trội, FIFA 17 ra đời với nhiều đặc điểm mới, mang đến những trải nghiệm đấu bóng chân thực cho người chơi, đồng thời dẫn dắt bạn vào một thế giới nhiều chiều sâu và cảm xúc mà bạn chưa từng gặp ở các phiên bản trước

Auto Garena cũng là công cụ hỗ trợ chơi game trên Garena tốt hơn, sử dụng Auto Garena, bạn có quyền truy cập phòng tự động, ping địa chỉ IP của game thủ khác trên khắp thế giới.

Các tính năng chính của Auto FiFa:

-  Tự động đăng nhập và nhập mật khẩu cấp 2 (treo máy 24/24).
- Tự động đá giải ,giao hữu với máy.
- Tự động đấu giả lập với máy hoặc cùng người chơi.
- Xử lý chiến thuật tối ưu khi đấu giả lập.
- Tính thuế ,giá bán cầu thủ.
- Tự độngGiả lập xếp hạng. (xử lý thông minh tránh sẵn sàng liên tục).
- Tự chuyển sang đấu giả lập với máy khi đạt được danh hiệu xếp hạng mong muốn.
- Tự động gia hạn hợp đồng cầu thủ và hợp đồng HLV.
- Tự tối ưu đội hình 1 lần trước khi vào trận.
- Bảo vệ tài khoản không cho người lạ tự ý chỉnh khi bạn vắng mặt.
- Gia hạn hợp đồng theo từng trận.
- Tự mua phần thưởng nhiệm vụ ngày khi đủ G-Point.
- NoFocus (vừa auto vừa làm việc khác).
- Gửi chuỗi tiếng việt có dấu vào game.
- Đếm số trận thắng, thua đã diễn ra trong khoảng thời gian nhất định.
- Hỗ trợ Dinput của Window 10 (Pro)
- Xử lý Khi bị lỗi "fifazf.exe run failure" FOT sẽ tự vào lại game sau 30 giây.
- Thêm mục chọn mùa giải để các bạn dễ dàng làm nhiệm vụ hơn.
- Hỗ trợ trên mọi độ phân giải màn hình.
- Ẩn cửa sổ game.
- Tùy chọn ẩn giao diện xuống khay hệ thống,làm gọn lại giao diện.
- Tắt máy sau số trận chỉ định.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto FiFa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto fifa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm