download Hamachi 2.2.0.633

Hamachi

 2.2.0.633

Download Hamachi - Quản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/03/2019

Hamachi là hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network), cho phép người dùng có thể chia sẻ tài nguyên, chơi một số trò chơi qua mạng Lan. Hệ thống này sẽ tạo và quản lý các mạng ảo theo nhu cầu khi bạn cần đến chúng, triển khai phần mềm tập trung, quản lý và khôi phục mạng ảo, nhiều tùy chọn cho quản lý và tích hợp các giải pháp an ninh thông minh.

Quảng cáo

Hamachi là một hệ thống máy chủ cho phép người dùng có thể chia sẻ tài nguyên,chơi một số trò chơi qua mạng Lan, điều khiển máy tính khác bằng cách ra một hệ thống mạng lan ảo nhờ phương thức UDP và giao thức chia sẻ P2P.

Hamachi được phát triển như một công cụ để kết nối qua Internet các máy tính với nhau thông qua một hệ thống giúp tạo một mạng lan ảo. Hamachi phục vụ rất nhiều mục đích, bạn có thể dùng Hamachi như một công cụ chơi game Lan, chat với bạn bè, điều khiển máy tính, chia sẻ file từ máy này sang máy khác.

Để giả lập chơi game Android trên máy tính, bản bluestacks 3 được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng kết nối kho game nhanh chóng, bluestacks 3 còn cho phép các game thủ chơi game có thể trò chuyện trực tiếp với nhau.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ chơi game và kết nối các game thủ có cùng sở thích với nhau, chẳng hạn như 360Play còn hiển thị thông tin mới cập nhật về các phiên bản game hot và là cửa sổ chơi game chính thức dành cho người chơi.

Để hiểu rõ hơn về việc chơi game qua mạng ảo, các bạn xem cách chơi Minecraft online bằng Hamachi cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Hamachi

Download Hamachi - Phần mềm Chia sẻ tài nguyên, hỗ trợ chơi game

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.2.0.633 của Hamachi:

- Sửa lỗi sử dụng tài liệu quá nhiều trên Hamachi

Hamachi hoạt động theo phương thức là yêu câu các máy tính liên kết với nhau thông qua 1 sever riêng. Hamachi sẽ yêu cầu người sử dụng phải có đăng kí thành viên để dễ quản lý và sử dụng. Khi đăng nhập thành công thì máy chủ sẽ có nhiệm vụ dẫn đường cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, máy tính của bạn sẽ không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa. Hamachi sử dụng công nghệ User Datagram Protocol để tăng tốc độ đường truyền của các máy tính. Hiện nay, Hamachi có 3 phiên bản dành cho 3 HĐH khác nhau: Windows, Linux và OS X.

Nếu Hamachi hỗ trợ chơi game và kết nối các game thủ qua mạng LAN thì Cheat Engine lại giúp các game thủ nâng cao cơ hội chiến thắng trong game bằng cách hack và thay đổi các giá trị trong game, Cheat Engine dành cho cả game online và game offline.

Cũng có tính năng kết nối và chơi game qua mạng LAN là phần mềm LAN games với chức năng tạo mạng LAN ảo để tập hợp các game thủ có cùng sở thích chơi game, LAN games cũng tích hợp hệ thống chat an toàn tiện lợi để người chơi có thể cùng trao đổi các thông tin chơi game, thêm vào đó là một giao diện đơn giản khiến cho tiện ích này được ưa chuộng từ nhiều game thủ.

Với phần mềm này, người sử dụng có thể chia sẻ file giữa 2 máy tính từ xa qua internet, bạn có thể cùng bạn bè chơi game với nhau. Hamachi hỗ trợ rất nhiều tựa game dành cho máy tính từ những trò chơi quá quen thuộc với cộng đồng game Hamachi có chế độ tự động nâng cấp, khi nhận được thông báo Hamachi sẽ tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Để kết nối 2 máy tính từ xa, ngoài Hamachi, các bạn có thể sử dụng LogMeIn để quản lý, truy cập máy tính. Ưu điểm của  LogMeIn Free là mang đến cho người dùng một giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn thiện, với sự hỗ trợ của đường truyền ADSL, được hiểu như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào một máy tính khác bất kỳ bạn đang ở nơi nào

Ngoài LogMeIn Free, người dùng hiện nay đã có quen thuộc với TeamViewer - phần mềm hỗ trợ truy cập máy tính từ xa, cài đặt, di chuyển file, họp nhóm ... TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

Nhừng tính năng chính của phần mềm Himachi:

- Hỗ trợ tạo mạng lan ảo theo phương thức P2P:

Hamachi cho phép người sử dụng có thể tạo ra một mạng lan giữa hai hay nhiều máy tính cách xa nhau thông qua mạng Internet. Đây là điều mà khó làm được với mạng lan bình thường. Các mạng lan bình thường chỉ cho phép tạo một mạng cục bộ trong một phạm vi giới hạn nhất định.

- Có thể chia sẻ tài nguyên giữa các máy tính:

Không chỉ hỗ trợ các máy tính có thể kết nối với nhau thông qua một mạng lan ảo, download Hamachi còn cho phép bạn có thể chuyển file hoặc tập tin từ máy này sang máy khác như một mạng lan thật với tốc độ cao.

- Công cụ điều khiển máy tính từ xa:

Nhằm giúp người dùng, Hamachi cung chấp cho họ thêm tính năng điều khiển máy tính từ xa với điều kiện là máy tính đó đã cài đặt hamachi. Với chức năng điều khiển máy tính từ xa của Hamachi, người dùng có thể dễ dàng thêm điều khiển một máy tính nào đó, thêm hoặc xóa file bất kì, chỉnh sửa thông tin của máy tính và thậm chí là khóa hoạt động của chuột và máy tính

- Cho phép game thủ có thể chơi game trên mạng lan:

Ngoài chức trên, Hamachi còn là phần mềm hỗ trợ các game thủ để chơi các trò chơi có hỗ trợ mạng lan. Người sử dụng có thể cùng bạn bè tạo nhóm để cùng chơi các trò chơi nổi tiếng như WarCraft 3, Star Craft, AOE đến những trò chơi đỉnh cao của thế giới như Call of Duty, Comand and Conquest v.v. mà thông thường người dùng phải download Garena hay một ứng dụng hỗ trợ chuyên dụng khác,

- Có chức năng chat:

Ngoài việc là công cụ mạng lan ảo, hỗ trợ chơi game thì Hamachi còn có chức năng như một công cụ liên lạc trực tuyến. Bạn có thể liên lạc và chat với bất kì người nào sử dụng phần mềm này. Tất cả nhật kí, thời gian chat sẽ được lưu lại trong máy tính, phòng trường hợp người dùng muốn tìm lại một số thông tin. Ngoài ra, Hamachi còn cho phép bạn lập phòng chát riêng để liên lạc với bạn bè hoặc tập họp những người cùng sở thích lại với nhau.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này hơn, Hamachi cung cấp cho bạn giao diện ngôn ngữ của rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Nga, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn Quốc..


Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hamachi - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hamachi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hamachi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Garena 5/5 Chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp
  • 360Play 3/5 Hỗ trợ chơi game online miễn phí
  • Access Remote PCKết nối máy tính qua mạng lan hay internet
  • Opera GXTrình duyệt hỗ trợ chơi game trực tuyến
  • 360Game PlusHỗ trợ chơi game mobile
  • EvolveHỗ trợ chơi game, kết nối game thủ
  • Kill PingHỗ trợ chơi game online, cải thiện ping
  • FACEITNền tảng chơi game online
  • Battle.netMạng chơi game trực tuyến trên máy tính
  • Garena+Kết nối chơi game trên máy tính, laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá