download Steam OS API v017

Steam OS

 API v017

Download Steam OS - Hệ điều hành, tăng tốc chơi game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/07/2019

Steam OS là hệ điều hành được phát triển bởi nhà phát hành Valve, đây là hệ điều hành dựa trên Linux thiết kế cho mục đích chơi game. Hệ điều hành này tích hợp các tính năng tăng đáng kể hiệu suất trong vấn đề xử lý đồ họa và hiệu ứng âm thanh.


Steam OS được cung cấp miễn phí và để tải về và cài đặt trên bất kỳ máy tính nào, hoạt động dựa trên nền tảng của Linux và hỗ trợ PC hay máy MAC. Đồng thời tích hợp hàng trăm trò chơi lúc bắt đầu khởi chạy, một số game nổi tiếng như Metro: Last Light, Trine 2, Crusader Kings 2, Total War: Rome 2 và Football Manager 2013....

Steam OS sử dụng những công nghệ hiện đại tăng đáng kể hiệu suất trong vấn đề xử lý đồ họa, hiệu suất âm thanh và việc giảm độ trễ đầu vào. Không chỉ phục vụ rất hiệu quả cho việc chơi game, hệ điều hành này còn tương thích tốt với một số dịch vụ phương tiện truyền thông để mang lại những trình thưởng thức âm nhạc, truyền hình và phim trực tuyến chất lượng cao cho người dùng.

Windows 11 cũng là hệ điều hành vừa ra mắt người cùng với nhiều tính năng hỗ trợ cho chơi game cũng như phát triển game, tải Windows 11 để trải nghiệm thiết kế giao diện mới hiện đại, các trợ năng riêng cho người dùng và đặc biệt là hơn 100 trò chơi hấp dẫn.

Steam OS
Download Steam OS - Phần mềm Hệ điều hành, tăng tốc chơi game

Steam OS liên kết với nhiều nhà sản xuất game để ra mắt nhiều trò chơi mới độc đáo, chạy trên Linux. Ngoài ra, nó còn cung cấp một phương thức để người dùng truyền truyền tải game từ máy tính sang Tivi hoặc truyền Video và nhạc từ Internet. Ngoài ra, hệ điều hành này còn bổ sung các tùy chọn giúp người dùng tinh chỉnh hay thay thế những thành phần phần cứng hoặc phần mềm mà họ muốn.

Để can thiệp vào hệ thống game và thay đổi các thông số của game, bạn có thể sử dụng phần mềm Cheat Engine với khả năng cheat tất cả các giá trị trong game để nâng cao cơ hội chiến thắng cho các game thủ, Cheat Engine hỗ trợ nhiều game trực tuyến giúp bạn trải nghiệm nhiều điều thú vị trong game.

Các tính năng chính của Steam OS:

- Hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux và hỗ trợ PC hay máy MAC
- Hỗ trợ chơi game hiệu quả
- Tích hợp hàng trăm trò chơi độc đáo
- Tăng hiệu suất xử lý âm thanh và đồ họa
- Mang lại các trình chơi nhạc và Video chất lượng cao
- Chia sẻ game từ máy tính đến Tivi
 

 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Steam OS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Steam OS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat steam os là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm