download Speed Gear cho PC

Speed Gear

 cho PC

Download Speed Gear - Tăng tốc độ game, chơi game nhanh hơn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/12/2018

Speed Gear giúp bạn chơi game với tốc độ nhanh hơn với việc tối ưu các thông số trong game để nâng cao cơ hội chiến thắng cho người chơi. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp các kinh nghiệm chơi game và giúp bạn lựa chọn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý vào nhu cầu của mình.


Speed Gear mà một ứng dụng hỗ trợ tăng hoặc giảm tốc độ chơi game, đặc biệt là các game hành động, thể thao, thể thao mạo hiểm trên chính chiếc máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ xử lý game của bạn lên 2 lần chỉ bằng một vài thao tác nhỏ.

Cùng với các ứng dụng tăng tốc game, các dịch vụ kết nối game thủ như Garena cũng vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm hiện nay, Garena cho phép các game thủ trên toàn thế giới trò chuyện với nhau trong các phòng game ảo, chia sẻ kinh nghiệm và thành tích chơi game.

Cùng với garena là garena total với tính năng tự động kết nối vào các phòng chơi game khác nhau, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt, ngoài ra garena total còn giúp người chơi khai thác các chức năng Auto Join, Auto Tunnel, Warcraft Hotkey và Quick Message trong Garena.

Máy tính của bạn thuộc đời cũ, không đáp ứng được cấu hình để chơi một số game yêu cầu máy phải cấu hình cao như hiện nay. Với sự xuất hiện của Speed Gear, chương trình hỗ trợ tăng tốc độ chơi game trên các máy cấu hình thấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những trò chơi yêu cầu máy cấu hình cao.

Để kết nối kho game trực tuyến, bạn có thể sử dụng công cụ 360Play cung cấp cho bạn hệ thống game online hấp dẫn, có thể chơi trực tiếp trên giao diện của chương trình mà không cần đến các phần mềm hỗ trợ khác, ngoài ra 360Play còn mang đến các quyền lợi đặc biệt cho người chơi như: nhận thưởng các game trong cùng hệ thống, nhận thưởng hàng ngày, tăng kinh nghiệm nhiều hơn.

Speed Gear cũng là một trong những phần mềm tăng tốc chơi game được đánh giá tốt nhất từ các game thủ, cùng với các phần mềm khác như Wise Game Booster, Razer Game Booster...

Download Speed Gear - Phần mềm Tăng tốc chơi game, chơi game nhanh

Speed Gear giúp tăng tốc độ chơi game, đặc biệt là các game hành động, thể thao, thể thao mạo hiểm trên chính chiếc máy tính của bạn, dù cho cấu hình máy tính của bạn không đủ cao để có thể chạy một số game hiện đại. Với Speed Gear, các bạn vẫn thoải mái chơi các game yêu cầu cấu hình cao

Chỉ với một số thao tác cài đặt đơn giản với Speed Gear, các bạn đã có thể tăng tốc độ chơi game và thỏa sức thể hiện tài năng của mình trong các game tốc độ, mạnh mẽ. Speed Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất

Cũng có chức năng tăng tốc độ chơi game giống Speed Gear, Game Fire và Wise Game Booster đều là những phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ game chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp máy tính cấu hình thấp có thể chơi được nhiều game yêu cầu cấu hình cao

Phần mềm UnPlug n' Pray là một phần mềm cho phép tắt chế độ UpnP của Modem, chế độ ngăn chặn việc tìm kiếm tự động của các thiết bị trong chương trình. Khi chế độ UpnP được bật thì việc tìm kiếm phòng chơi khi chơi một tựa game mạng Lan nào đó sẽ gặp cản trở. Tải ngay UnPlug n' Pray để tắt chế độ UPnP các bạn nhé.

Những tính năng chính của Speed Gear:

- Tăng tốc độ chơi game.

Với Speed Gear để tăng tốc độ chơi game quá đơn giản chỉ với vài thao tác thiết lập dành cho người dùng. Bởi vậy người dùng dễ dàng chơi các game hành động trên các máy cấu hình thấp mà không cần phải nâng cấp. Công cụ hỗ trợ bạn tăng tốc độ lên gấp 2 lần so với ban đầu.

- Điều chỉnh tốc độ chơi game sao cho phù hợp với bạn.

Công cụ hỗ trợ người dùng hack tốc độ các loại game bằng cách điều chỉnh tốc độ trong game. Bạn có thể điều chỉnh tăng hay giảm tốc độ sao cho phù hợp để dễ dàng giành chiến thắng trong các trò chơi.

- Cài đặt 4 tổ hợp phím nóng cho Show this window, Speed up, Speed down và Set to default speed.

Bản thân Speed Gear đã tích hợp sẵn 4 tổ hợp phím nóng dành cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, tăng tốc độ trong game, giảm tốc độ và trả về tốc độ ban đầu của hệ thống qua các tổ hợp phím giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Điều chỉnh tốc độ hoạt động hệ thống của bạn.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng.

Tiện ích cung cấp cho người dùng giao diện được thiết kế khá trực quan giúp bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng các chức năng trên đó.


Liên kết tải về - [700 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speed Gear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speed gear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GameThrustTăng hiệu suất máy tính, tăng tốc chơi game
  • Game Speed ChangerPhần mềm điều chỉnh tốc độ chơi game
  • NoPingGiảm giật lag, tăng tốc chơi game
  • GameGainTăng tốc chơi game
  • GameSwiftTăng tốc chơi game trên máy tính
  • Game BoosterPhần mềm tăng tốc chơi game trên PC
  • GameBoxỨng dụng tăng tốc chơi game cho điện thoại Android
  • QCleanerDọn dẹp, giải phóng bộ nhớ, tăng tốc chơi game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm